BÁNH DANISA

BÁNH DANISA
: 12259 Mã sản phẩm: 460
Tình trạng: Hết hàng
Số lượng: Thêm vào giỏ

BÁNH DANISA - ĐAN MẠCH

   BÁNH DANISA ĐAN MẠCH

Chúng ta thường nghe gọi về Bánh Danisa Đan Mạch, nhưng nếu nhìn trên bao bì sản phẩm thì sẽ thấy sản xuất tại nhà máy Mayora của Indonesia, chắc chắn nhiều người đặt câu hỏi rằng thực chất thì nguồn gốc xuất xứ của Bánh Danisa này là ở đâu, và tại sao lại có tên gọi là Bánh Danisa Đan Mạch, vâng! đó là một câu chuyện dài nhưng khá là thú vị, và trên các diễn đàn có nhiều người đã từng chia sẻ rằng trước đây có được ăn loại bánh này được sản xuất ở Đan Mạch và chất lượng ngon hơn hẳn, nhưng thực tế, chưa bao giờ bánh danisa có nguồn gốc xuất xứ từ Đan Mạch cả, đúng là khi con người ăn thì ăn bằng vị giác, nhưng khi đánh giá sản phẩm thì bằng cảm giác.

Đầu tiên Bánh Danisa có 04 dòng sản phẩm để phân phối tại Việt Nam là: Bánh danisa 163g, Bánh Danisa 454gBánh Danisa 681gBánh Danisa 908g được phân phối và giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội và TPHCM từ năm 2002.

Nhưng Bánh Danisa có những lý do để có thể mang tên gọi như vậy, bởi 100% công nghệ dây truyền sản xuất, đội ngũ công nhân sản xuất loại bánh này đều có nguồn gốc từ Đan Mạch, được tập đoàn công nghiệp hàng đầu thế giới bàn giao lại công nghệ sản xuất Bánh Danisa, nên có thể nói, mặc dù có nguồn gốc xuất xứ từ một trong những nước Đông Nam Á, nhưng rõ ràng khi chúng ta thưởng thức và So Sánh thì chất lượng của nó không hề thua kém gì so với những dòng bánh được nhấp khẩu từ những nước có nền công nghiệp, Kinh tế hàng đầu thế giới, thậm trí ngay cả Đan Mạch được coi là quê hương của Bánh Quy Bơ thế giới.

 

Ngoài ra VipFood.vn còn cung cấp sỉ sản phẩm cho các nhà hàng , khách sạn và các công ty với số lượng lớn. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng lien hệ Hotline : 090 68 090 86

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: