BỘT ĐẬU XANH

BỘT ĐẬU XANH
: 573 Mã sản phẩm: 1031
Tình trạng: Hết hàng
Số lượng: Thêm vào giỏ

BỘT ĐẬU XANH

 

Đậu xanh là loại hạt họ đậu, hạt bé, hình tròn, có vị ngọt tính mát. Đậu xanh có thể chế biến thành rất nhiều món ăn rất tốt cho sức khỏe: chè đậu xanh, cháo đậu xanh, bánh đậu xanh,…

Bột đậu xanh là sản phẩm được chế biến bằng đậu xanh. Hạt đậu xanh sau khi được rang chín, xay nhuyễn thành bột được gọi là bột đậu xanh. Bột đậu xanh có ưu điểm dễ uống, tiện lợi khi sử dụng và đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe cho con người.

Uống bột đậu xanh hàng ngày là một trong những phương pháp tăng cường sức khỏe, cải thiện nhan sắc không tốn kém lại còn rất an toàn.

 

CÔNG DỤNG CỦA BỘT ĐẬU XANH

1/ Giải độc

Đậu xanh được đánh giá là loại thực phẩm nhiều kali, ít natri. Do vậy, thường xuyên sử dụng đậu xanh có tác dụng hạ đường huyết. Bên cạnh đó, các nhà khoa học cũng chứng minh rằng đậu xanh có tác dụng chống xơ vữa động mạch và huyết áp cao.

2/ Làm đẹp da

Đậu xanh có rất nhiều vitamin E, C, chất xơ. Sử dụng bột đậu xanh thường xuyên sẽ đem lại cho chị em làn da hồng hào, căng mịn.

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia nghiê cứu Mỹ, đậu xanh có chứa nhiều hợp chất anthocyanins- chất chống oxy hóa và chống sạm da. Chất anthocyanins trong đậu xanh cao gấp 10 lần trong trái nho, dâu tây, quả mâm xôi. Chất anthocyanins chính là kẻ thù của sắc tố melanin- nguyên nhân gây sạm da, đen da, do đó sẽ đem lại làn da trắng hồng cho bạn.

3/ Thanh quản

Đậu xanh có vị ngọt, tính mát, vì vậy có tác dụng làm dịu thanh quản. Theo các chuyên gia đông ý, bột đậu xanh chính là vị thuốc thiên nhiên cho những người thường xuyên phải nói nhiều: giáo viên, ca sĩ, phát thanh viên, diễn giả, biên tập viên, MC,..

4/ Bổ máu

Giống như đậu đỏ, đậu xanh có rất nhiều sắt nên có tác dụng làm tăng hồng cầu trong máu, giúp da hồng hào, bổ máu.

5/Ngừa ung thư dạ dày

Theo các nhà khoa học Nhật Bản, bột đậu xanh chứa rất nhiều chất chống ôxy hóa coumestrol – một loại polyphenol giúp phòng chống ung thư.

6/ Giảm nguy cơ ung thư vú và tuyến tiền liệt

Vỏ đậu xanh có chứa nhiều hoạt chất thuộc nhóm flavonoid, có tác dụng ức chế sự tăng trưởng của các tế bào ung thư đặc biệt là làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú và tuyến tiền liệt.

7/ Trị mụn

Sử dụng bột đậu xanh để đắp mặt sẽ giúp tẩy sạch tế bào chết, làm sạch bụi bẩn trong da. Từ đó, giúp trị mụn. Bạn nên sử dụng bột đậu xanh để đắp mặt 2 lần/ tuần để đem lại hiệu quả cao nhất.

8/ Giúp tim khỏe

Đậu xanh chứa các chất kháng viêm và mức cao vitamin B phức hợp, có công dụng tăng thêm sức khỏe các mạch máu. Ngoài ra, đậu xanh còn giúp giảm mức triglyceride và cholesterol xấu, nên rất có ích cho sức khỏe tim.

9/ Tăng cường hệ miễn dịch

Nếu bạn ăn một chén cháo đậu xanh nấu chín mỗi ngày giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch, hạ thấp 20% lượng cholesterol trong 3 tuần, nguy cơ mắc bệnh tim mạch và huyết áp giảm 40%.

10/ Tốt cho người tiểu đường và giảm cân

Đậu xanh còn là nguồn cung cấp chất xơ hòa tan. Chất này đi qua đường tiêu hóa, lấy đi những chất béo thừa và loại bỏ khỏi cơ thể trước khi hấp thụ, nhất là cholesterol.

Do đó, đậu xanh giúp người béo kiềm chế sự thèm ăn và giảm lượng chất béo nguy hiểm cho cơ thể. Đồng thời đậu xanh giúp ổn định lượng đường trong máu sau bữa ăn nên rất tốt cho người bệnh tiểu đường.

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: