Empty!
Từ những cánh đồng màu mỡ của Ý, những trái cà chua đỏ red plum ngọt được hái tay, phơi khô và ngâm trong hỗn hợp dầu hướng dương, giấm rượu trắng và gia vị thơm lừng. Sản phẩm cuối cùng là món cà chua khô phơi nắng đậm hương vị truyền thống của Ý.
Cách dùng:
– Trộn cà chua khô phơi nắng với salad các loại, ví dụ salad xanh hoặc salad farro kiểu Địa Trung Hải
– Rải cà chua khô phơi nắng lên mặt bánh pizza cùng phô mai, nấm, thịt nguội và rau thơm
– Thêm cà chua ngâm dầu vào sốt cà spaghetti
– Dùng cà chua phơi nắng làm nhân kẹp bánh mì sandwich