QUẢ ANH ĐÀO NGÂM 4,25KG/Bình - MARASCHINO CHERRY - MỸ

QUẢ ANH ĐÀO NGÂM 4,25KG/Bình - MARASCHINO CHERRY - MỸ
: 17399 Mã sản phẩm: 0132
Tình trạng: 94
800.000
Số lượng: Thêm vào giỏ

QUẢ ANH ĐÀO NGÂM 4,25KG/Bình - MARASCHINO CHERRY - MỸ

 

 - Ngày nay, sức khỏe của chúng ta đang xuống cấp nghiêm trọng vì một chế độ dinh dưỡng không đúng, thất thường và quá nhiều hóa chất. Sự hối hả, quay cuồng của cuộc sống khiến ta lao mình vào công việc bất kể ngày đêm và trong khi đó ăn uống thì vội vã với thức ăn nhanh thịt rán, nước có ga, nước có màu, bánh ngọt… Những loại thức ăn này cực kỳ nguy hiểm khi tiêu thụ với số lượng lớn.  Vipfood.vn có rất nhiều bài tổng hợp về chức năng dinh dưỡng của trái cây, hạt dinh dưỡng. Tuy nhiên, trong bài này, VipFood.vn chỉ nói riêng về một loại trái cây đặc biệt có tên Cherry (anh đào).

Cherry còn được gọi là anh đào, với màu sắc rực rỡ, màu đỏ đậm, vị chua chua ngọt ngọt, không chỉ cực kỳ ngon mà còn có lợi rất nhiều cho sức khỏe khi có giá trị dinh dưỡng rất cao. Cherry chứa nhiều chất chống oxy hóa, melatonin (có thể chống mất ngủ và làm chậm quá trình lão hóa), vitamin C và A, chất xơ, kali, magiê, sắt và nhiều thành phần hữu ích khác.

Cherry là một kho lưu trữ năng lượng sinh học tự nhiên. Cherry là một thực phẩm tuyệt vời có lợi cho tim, não và khớp, thậm chí có thể ngăn chặn sự phát triển khối u và cải thiện chất lượng giấc ngủ, chống viêm tự nhiên, giảm các triệu chứng viêm khớp và bệnh gút, giảm đau, thậm chí ngăn ngừa bệnh tim mạch và ngăn ung thư vì vậy thưởng thức cherry nếu có thể được!

 

 

cherry-sấy-khô-vipfood.vn1.Cherry giảm đau bệnh gút (gout)

Từ những năm 1950, người bị bệnh gút và viêm khớp đã sử dụng cherry để giảm bớt các triệu chứng của nó. Bệnh gút tăng acid uric máu, tích tụ và tạo thành tinh thể ở các khớp, gây viêm khớp đau đớn. Ăn hoặc uống cherry làm giảm nồng độ acid uric, một trong những cách cải thiện bệnh gút nhờ cherry.

Cherry có thể là một giải pháp để thêm vào kho vũ khí chống bệnh gút. Một nghiên cứu được công bố trong Arthritis & Rheumatism 2012, những bệnh nhân bị gút tiêu thụ cherry trong 2 ngày sẽ giảm 35% các cơn đau tấn công người bị gút. Ngoài ra, nguy cơ bùng phát bệnh gút thấp hơn 75% khi ăn cherry kết hợp với thuốc, allopurinol.

 

 

2.Cherry kháng viêm cực tốt

Các chất chống oxy hóa mạnh mẽ trong cherry sấy khô có tính kháng viêm và lợi ích sức khỏe. Hơn 50 nghiên cứu cụ thể về cherry, các nhà khoa học tiếp tục khám phá những lợi ích mới và quan trọng của loại trái siêu đỏ này.

Một nghiên cứu từ Đại học Michigan cho thấy, ăn uống cherry sẽ giảm các dấu hiệu viêm đến 50% và nếu uống nước cherry hàng ngày trong 1 tháng sẽ giảm tình trạng viêm đau cơ khớp, thừa cân ở người béo phì.

Ngoài ra, ngăn ngừa bệnh gút, thúc đẩy sức khỏe tim mạch và gần đây nhất để hỗ trợ phục hồi cơ bắp và giảm căng thẳng ở vận động viên.

 

 

3. Ăn cherry giúp ngủ ngon và sâu hơn

Nghiên cứu của nhóm các trường đại học Pennsylvania, đại học Rochester và trung tâm nghiên cứu Canandaigua thấy rằng, uống nước ép cherry tươi hoặc sinh tố cherry sấy khô (đặc biệt là trên cherry chua) hàng ngày sẽ giảm mức độ nghiêm trọng của chứng mất ngủ.

Việc rối loạn giấc ngủ như hormone không cân bằng, căng thẳng quá mức, tâm trí bận rộn hay thói quen không lành mạnh thức khuya bia rượu thường xuyên, trằn trọc mỗi đêm trong tuyệt vọng thì nước cherry có thể giúp bạn.

Uống 30ml nước cherry 30 phút sau khi thức dậy và 30 phút trước bữa ăn tối. Gia tăng đáng kể tổng thời gian ngủ và chất lượng giấc ngủ.

Như vậy, Cherry Mỹ ngâm như một dạng thuốc ngủ tự nhiên mà trời đất ban tặng cho loài người. Vipfood.vn khuyến cáo nên uống nửa hoặc một ly nước cherry một giờ trước khi đi ngủ. Người lớn khỏe mạnh ngủ ngon và sâu hơn khi uống nước cherry 3 lần trong một tuần so với loại cocktail trái cây nào đó.

 

 

4. Cherry ngăn ngừa bệnh tim mạch

Nghiên cứu từ Đại học Michigan, ăn cherry sẽ giảm viêm cơ 36%, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch và giảm nhiều yếu tố gây nguy cơ bệnh tim (nhất là người béo phì) từ đó giảm tổng lượng cholesterol trong máu 26%, giảm cân và chất béo… Ăn cherry có thể làm giảm lượng mỡ trong máu.

Trong một nghiên cứu 90 ngày khi ăn cherry trong 90 ngày, chất béo trung tính thấp hơn đáng kể trong huyết tương và cholesterol toàn phần, mật độ cholesterol tốt (HDL) tăng lên.

 

 

5. Cherry giảm viêm khớp

Trong nhiều thập kỷ, tiêu thụ cherry, đặc biệt là uống nước ép cherry để giảm các triệu chứng viêm khớp và bệnh gút. Một nghiên cứu, phụ nữ khỏe mạnh ăn 280g cherry, sau một đêm, họ thấy giảm 15% nồng độ acid uric, giảm oxit nitric và nồng độ protein phản ứng C, tất cả đều liên quan với các bệnh viêm như bệnh gút.

Tại Viện nghiên cứu Baylor, ăn hoặc uống cherry hàng ngày (tốt nhất là cherry chua) đã giúp giảm đau viêm xương khớp, viêm thấp khớp hơn 20% đối với đa số đàn ông và phụ nữ.

 

 

6. Cherry chứa khoáng chất đồng hỗ trợ sản xuất collagen

Cherry sấy khô chứa khoáng chất đồng và vitamin A, C, nguồn hỗ trợ sản xuất collagen, giữ cho các mô được khỏe mạnh cũng như phát triển mô mới, nuôi dưỡng làn da, bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do có hại và hỗ trợ trong việc chữa lành vết thương sau chấn thương.

 

 

cherry-sấy-khô-vipfood.vn7. Cherry dẹp tan mỡ bụng

Cherry là loại trái cây làm tan mỡ bụng khá hiệu quả. Ăn cherry hàng ngày dù tươi hay sấy khô thì hiệu quả là ngang nhau. Vipfood.vn bán cả 2 loại cho khách hàng trong cả nước.

 

 

8. Cherry làm giảm đau nhức

Nếu thấy khó khăn nếu đi bộ xuống cầu thang hoặc thậm chí ngồi xuống sau khi tập luyện căng thẳng thì dùng ngay sinh tố cherry hoặc nước ép cherry, nó có thể làm giảm đáng kể tình trạng viêm và đau nhức cơ bắp (tập luyện tốt sẽ ít nhiều gây tổn thương cơ bắp, dẫn đến viêm đau).

Kiểm nghiệm trong nhóm vận động viên marathon, 1 uống nước cherry và 1 uống bình thường 2 lần/ngày trong vòng 1 tuần trước cuộc đua của họ. Kết quả, nhóm uống nước cherry báo cáo ít đau cơ hơn. Khi cơ bắp của bạn được hoàn hảo thì dễ dàng hấp thụ insulin dư thừa trong máu.

 

 

9. Cherry giảm nguy cơ đột quỵ, tiểu đường

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Michigan phát hiện ra cherry có ích lợi cho tim mạch tương đương với một số loại thuốc. Họ cho rằng sắc tố đỏ của cherry có thể kích hoạt một cái gì đó gọi là PPAR trong các mô của cơ thể, từ đó điều chỉnh nồng độ chất béo và đường, giảm nguy cơ bị cholesterol cao, huyết áp và tiểu đường.

 

 

10. Cherry nhiều chất xơ giúp giảm cân, giảm huyết áp, nhuận tràng

Cherry chứa chất xơ hòa tan và không hòa tan. Cả hai loại chất xơ có thể giúp điều chỉnh việc đi cầu, đi vệ sinh dễ dàng, đồng thời ngăn ngừa bệnh tiểu đường và cholesterol trong máu cao (một báo cáo trên trang dinh dưỡng năm 2009 nói thêm rằng, chất xơ cũng có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ, bệnh tim mạch, béo phì và tăng huyết áp).

 

 

11. Vitamin C trong cherry hỗ trợ cơ thể khỏe mạnh

Cherry giàu vitamin C, hỗ trợ sức khỏe của xương, mạch máu, da và hệ thống miễn dịch. Tính chống oxy hóa của nó ngăn chặn thiệt hại DNA bằng cách ức chế hoạt động của các hợp chất gốc tự do. Theo Đại học Maryland, ăn nhiều vitamin C từ các loại thực phẩm như cherry có thể làm giảm nguy cơ ung thư, xơ vữa động mạch, bệnh túi mật, đột quỵ, bệnh, viêm xương khớp, ngăn ngừa loãng xương, loét, nhiễm trùng các vấn đề tiêu hóa.

 

 

 

cherry-sấy-khô-vipfood.vn12. Cherry giàu vitamin A rất tốt cho mắt sáng

Vitamin A cũng khá nhiều trong cherry và nó cũng rất tốt cho sức khỏe. Vitamin A là cần thiết cho tế bào sinh sản, sức khỏe của mắt và hoạt động của hệ thống miễn dịch. Cơ thể đủ lượng vitamin A sẽ giúp ngăn ngừa ung thư và các rối loạn mắt như đục thủy tinh thể hoặc điểm vàng bị thoái hóa do tuổi tác.

 

 

13. Cherry bảo vệ cơ thể, chống oxy hóa

Cherry chuyển màu từ vàng, hồng sang màu đỏ sáng, màu đỏ sẫm. Biểu hiện màu sắc của cherry dù là chua ngọt đều phong phú về anthocyanins gồm axit chlorogenic, quercetin, và kaempferol.

Anthocyanin bảo vệ cơ thể chống lại quá trình ôxy hoá như nhặt trực tiếp rác “gốc tự do gây hại”, liên kết với DNA để bảo vệ, giải độc và kích hoạt hệ thống enzym chống oxy hóa trong cơ thể.

Anthocyanin trong cherry đã được chứng minh là bảo vệ mạch máu và tế bào não, chống oxy hóa, tiêu thụ cherry có thể giúp ngăn ngừa sự hình thành mảng bám xơ vữa động mạch và các bệnh thoái hóa thần kinh. Ngoài ra, nó cũng làm chậm sự tăng trưởng của ung thư ruột kết.

Anthocyanins có đặc tính kháng viêm mạnh mẽ và theo Hội Hóa học Mỹ, ăn 20 trái cherry một ngày có thể giảm đau tương tự như aspirin hay ibuprofen.

Ngoài ra, các nhà nghiên cứu ở Texas phát hiện ra rằng chery chứa hàm lượng cao melatonin, một chất chống oxy hóa tự nhiên, giúp làm chậm quá trình lão hóa cũng như điều hòa giấc ngủ.

 

 

14. Cherry như một chất giảm đau tự nhiên

Dưỡng chất từ cherry làm ức chế hoạt động của cyclooxygenase (COX -1 và COX-2). Các enzyme này là những thành phần quan trọng của quá trình tạo viêm và cho cảm giác đau đớn. Nhiều thuốc giảm đau thông thường được dùng cũng để làm ức chế các loại enzyme này. Vậy nên sử dụng cherry, nguồn giảm đau tự nhiên là tốt nhất.

 

cherry-sấy-khô-vipfood.vn

Bạn có thể tự làm món này tại gia hoặc đến nhà hàng, khách sạn lớn để thưởng thức

 

 

Vipfood.vn bán cherry ngâm 100% từ Mỹ

Tất cả hạt quả dinh dưỡng hay cherry ngâmVipfood.vn cam kết 100% nhập từ Mỹ. Vì uy tín và sức khỏe cộng đồng, Vipfood.vn nói không với hàng Trung Quốc. Hãy đến với Vipfood.vn để chúng tôi được cung cấp những thực phẩm thiên nhiên có giá tri dinh dưỡng tuyệt vời của đất trời, rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn và người thân.

Vipfood.vn chuyên cung cấp sỉ lẻ các sản phẩm hạt dinh dưỡng, trái cây tươi, quả sấy khô, gia vị siêu dinh dưỡng các loại để làm quà tặng, quà biếu và cung ứng cho chuỗi nhà hàng, khách sạn, khu resort để chế biến những món ăn đẹp mắt và đầy dưỡng chất cho thời gian các bạn nghỉ dưỡng, muốn bồi bổ cơ thể sau những tháng ngày học hành hoặc làm việc mệt mỏi.

Các sản phẩm hạt dinh dưỡng từ Vipfood.vn, các bạn có thể làm quà thiên nhiên cho người tu hành, bạn bè, ông bà, người già, phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ, vận động viên.

 

Lưu trữ và bảo quản cherry như thế nào để được lâu?

Cherry gần đây được gọi là một "siêu trái cây" do lợi ích dinh dưỡng đặc biệt của nó đối với sức khỏe như mật độ cao chất chống oxy hóa và nhiều chức năng tuyệt vời khác. Vì vậy, cần biết cách thức bảo quản để bạn luôn có được cherry trong nhà khi cần.

Cherry tươi khi tiếp xúc với ánh sáng, không khí và nhiệt sẽ làm giảm đáng kể hàm lượng vitamin C, nên lưu trữ trong tủ lạnh và tiêu thụ trong vòng 3 - 5 ngày kể từ ngày mua.

Cherry cũng có thể được đông lạnh, sấy khô hoặc đóng hộp và vẫn giữ được nhiều giá trị dinh dưỡng vốn có của nó. Cherry tươi bảo quản tốt trong khoảng một tuần trong tủ lạnh và một năm trong tủ đá. Còn cherry sấy khô chỉ cần bảo quản trong hộp kín, bịch kín để trong tủ lạnh là có thể dùng được 1 năm.

 

Nguồn gốc cherry ngọt và chua trên thế giới

Cherry (tên tiếng Việt là anh đào) là loại trái cây đá, cùng họ với mận, mơ và đào. Đa số cherry ăn được bắt nguồn từ hai loài: Prunus avium – cherry hoang dã (cherry ngọt ngào như Bing và Rainier) và Prunus cerasus – cherry chua (như các giống Montromorency và Morello).

Cherry chua nhất ở Mỹ được trồng ở Michigan với một số ngày càng tăng trên bờ biển phía Đông. Cherry ngọt được trồng chủ yếu ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương và Michigan.

Cherry ngọt ngào nói chung là có từ tháng 6 đến tháng 8 và cherry chua chỉ có vào một vài tuần hoặc vào giữa tháng 6 (ở vùng ấm áp) hoặc một trong tháng 7 hay 8 (ở vùng lạnh).

Cherry đóng hộp, đông lạnh hoặc sấy khô và được xuất khẩu nhiều nước trên thế giới. Hiện tại Vipfood.vn nhập từ Mỹ về Việt Nam Cherry ngâm đóng hộp. 

 

Nguồn

·         Hình ảnh minh họa Vipfood.vn sử dụng nguồn internet.

·         Tham khảo cơ sở dữ liệu dinh dưỡng từ USDA.

>>>QUAY LẠI TRANG CHỦ

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: