BỘT ỚT PAPRIKA NOBLE SPICY - ĐỨC

BỘT ỚT PAPRIKA NOBLE SPICY - ĐỨC
: 118 Mã sản phẩm: 0093
Tình trạng: 100
700.000
Số lượng: Thêm vào giỏ

BỘT ỚT PAPRIKA NOBLE SPICY - ĐỨC

 

Bột ớt Paprika là một gia vị bột màu đỏ, có hương vị và màu sắc đặc trưng được chế biến từ ớt Paprika (ớt cựa gà). Bột ớt Paprika thu hoặc bằng tay sau đó được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời hoạch sấy khô bằng không khi nóng cho đến khi độ ẩm của quả ớt còn lại tối đa không quá 14% rồi đem xay mịn thành bột theo mong muốn. Bột ớt Paprika thanh vị ngọt ngào, ổn định trong màu sắc và hương thơm.

 

⇒ Tác dụng

  • Hỗ trợ tiêu hóa bằng cách kích thích các loại dạ dày và mật, do đó cũng tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình tiêu hóa, cũng như các thành phần ớt bột cho các thuộc tính tiêu hóa cũng bao gồm tiêu chảy và hệ tiêu hóa.
  • Nó là một nguồn cung cấp vitamin A và lycopene. Trong văn hóa ẩm thực Ả Rập nó được sử dụng rộng rãi cho các món ăn màu và kích thích sự thèm ăn.
  • Bột ớt Paprika có chứa vitamin C, B2, B6, A, E, niacin, canxi, magiê, kali, phốt pho, chất xơ, beta carotene và bioflavonoids có chất chống oxy hóa mạnh mẽ và chống ung thư,có chứa magiê là rất quan trọng đối với sự hình thành của xương, dây thần kinh, cơ bắp.

 

⇒ Phân loại

- Có ba loại chính: Bột ớt paprika vị chua, Bột ớt Paprika vị cay và Bột ớt Paprica vị không cay. Được áp dụng tùy theo mục đích sử dụng của đầu bếp vào các món ăn, ví dụ như để sản xuất xúc xích với ớt bột được sử dụng như một thuộc tính làm chất bảo quản.

 

⇒ Cách sử dụng

- Paprika được sử dụng là gia vị cho hầu hết món ăn tại Hungary, chủ yếu trong các món hầm, canh và súp. Bạn có thể rắc Paprika lên trên các món ăn để tạo màu đẹp mắt và vị cay ngọt ấn tượng hoặc dùng để ướp các loại thịt, cá trước khi chế biến. Đặc biệt, nếu đun Paprika trong chảo dầu sẽ tạo thành hương vị thơm ngon và đậm đà hơn.

- Người Hungary thường dùng rượu Kadarka khi thưởng thức các món ăn có ớt Paprika để tăng hương vị tối đa.

 

⇒ Bảo quản

- Bột ớt Paprika là loại gia vị rất nhanh bị hỏng, mốc. Vì vậy, người ta thường mua ít, dùng đến đâu mua đến đó, Đối với những nhà hàng, họ thường phải chế biến rất nhiều món ăn nên phải mua Paprika với số lượng lớn. Do đó họ bảo quản bằng cách để chúng trong các thùng chứa kín, khô ráo, tránh tiếp xúc với ánh  sáng mặt trời vì ánh sáng mặt trời là  tác nhân  dễ nhất  làm hư Paprika.

 

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: