HẠNH NHÂN XÔNG KHÓI ( MỸ )

HẠNH NHÂN XÔNG KHÓI ( MỸ )
: 2670 Mã sản phẩm: 178
Tình trạng: 98
550.000
Số lượng: Thêm vào giỏ

HẠNH NHÂN XÔNG KHÓI ( MỸ )

 

                                                      Hạnh nhân xông khói được cung cấp bởi Vipfood.vn

- Hạnh nhân xông khói đã được Vipfood.vn nhập về từ Mỹ (80% hạnh nhân trên thế giới được trồng ở California) để cung cấp cho thị trường người tiêu dùng Việt Nam .
Theo nghiên cứu của tiến sĩ RickMattes, giáo sư tại Đại học Purdue, hạnh nhân là sản phẩm làm cho một bữa ăn nhẹ có giá trị dinh dưỡng tuyệt vời. Hạnh nhân có nguồn protein chất lượng, nguồn vitamin E tuyệt vời, nguồn chất xơ phong phú và vô số các khoáng chất cần thiết. Hạnh nhân là một sự lựa chọn thông minh cho một chế độ ăn uống lành mạnh.

             

Lợi ích đặc biệt nhất của hạnh nhân

1.Hạnh nhân tốt cho làn da, mái tóc

Lượng vitamin phong phú trong 100g hạnh nhân gồm vitamin B6 0,143mg, vitamin E 26,2mg, sắt 3,72mg, magie 268 mg… có tác dụng chống lão hóa da, giúp làn da khỏe mạnh.

Description: D:\HongTTX\vipfood\Hạnh nhân ko vỏ lụa mỹ\Hình ảnh hạnh nhân không vỏ\almonds-almond-milk-blog.jpg

 

2.Hạnh nhân tốt cho tim mạch

Với hàm lượng vitamin, chất xơ dồi dào 12,2g và chất béo không bão hòa đơn là 30,889g/100g hạnh nhân thì khoảng 10 – 16 hạt hạnh nhân/ngày sẽ giúp giảm cholesterol và giúp trái tim khỏe mạnh, giảm nguy cơ về tim mạch, chống các cơn đau tim đến 36% (theo Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).

Một chất béo quan trọng trong hạnh nhân - chất béo không bão hòa đơn. Nhiều nghiên cứu cho thấy cư dân Địa Trung Hải ít có nguy cơ bệnh tim và ung thư, họ cũng sống lâu hơn vì chế độ ăn của họ có chất béo đặc biệt này.

 


Description: D:\HongTTX\vipfood\Hạnh nhân ko vỏ lụa mỹ\Hình ảnh hạnh nhân không vỏ\heart-healthy-granol-rsa(pp_w657_h438).jpg3.Hạnh nhân giảm các cơn đau đầu

Thành phần khoáng chất trong hạnh nhân khá nhiều như magie, sắt, mangan, kali, photpho…sẽ bảo vệ mạch máu, xoa dịu các cơn căng thẳng, làm giảm các cơn đau đầu.

4.Hạnh nhân tốt cho người ăn kiêng muốn giám cân

Thông tin từ tạp chí báo phì quốc tế (IJO), lượng protein, chất xơ, chất béo, axit glutamic, tinh dầu từ hạnh nhân có thể bổ sung dinh dưỡng cần thiết và tiêu hóa tốt, chống táo bón, nên sử dụng hạnh nhân hàng ngày sẽ hiệu quả khi thực hiện quy trình giảm cân, nó làm dịu cơn đói, tạo cảm giác no để không ăn uống quá đà. Hạnh nhân giàu chất béo nhất nhưng không hề mang tính “vỗ béo”, vì chất béo thực vật dùng đúng lượng cho phép sẽ rất tốt cho cơ thể.

5.Hạnh nhân tốt cho bà mẹ và thai nhi, trẻ nhỏ

Không thể phủ nhận bảng phân tích chất dinh dưỡng có trong hạnh nhân của tiến sĩ RickMattes, bà mẹ mang thai, bà mẹ cho con bú nên ăn hạnh nhân để bổ sung dưỡng chất mà thiên nhiên ban tặng để hỗ trợ cho sự phát triển não bộ, kích thích trí năng của thai nhi. Bé sẽ cải thiện trí nhớ, thông minh hơn nếu tiếp tục được mẹ cho ăn hạnh nhân sau khi bé lớn lên, pha bột hạnh nhân uống hay cho trẻ ăn thường khi biết nhai.

6.Hạnh nhân tốt cho người bệnh tiểu đường

Hầu như không có carbohydrate nhưng với lượng magie cao như vậy thì khá hữu hiệu, lý tưởng trong việc điều chỉnh lượng đường trong máu. Khuyến khích ăn thêm hạnh nhân để có thể cải thiện nhất định, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Một nghiên cứu công bố trên Tạp chí Trường Cao đẳng dinh dưỡng Mỹ đã chứng minh rằng tiêu thụ 20% tổng lượng calo đến từ hạnh nhân giúp cải thiện độ nhạy cảm insulin ở những người có tiền tiểu đường.

Theo một nghiên cứu khác công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng & Chuyển hóa, một bữa ăn sáng có chứa hạnh nhân, có thể hỗ trợ trong việc ổn định lượng đường trong máu tốt hơn trong ngày. Những người có bệnh tiểu đường thường có nguy cơ cao đối với bệnh tim. Như vậy, hạnh nhân là thứ cực tốt nếu bạn đang tìm kiếm loại thực phẩm thiên nhiên để giữ bạn tự tin, khỏe mạnh.

7.Hạnh nhân góp phần giảm nguy cơ bị ung thư kết tràng, bệnh loét dạ dày

Một hộp hạnh nhân trên bàn ăn hay bàn làm việc, nếu tiện tay bạn sử dụng hàng ngày thì hạnh nhân có thể giúp phòng chống căn bệnh ung thư kết tràng, bệnh loét dạ dày hay dị ứng với gluten. Vừa ăn chơi, vừa chống đói kịp thời lại phòng bệnh tật, thật ý nghĩa.

Hạnh nhân cũng chứa phytosterol như Beta-sitosterol, stigmasterol, campesterol, sitostanol và campestanol, có tính chất giảm cholesterol, tiềm năng cho lợi ích sức khỏe, cải thiện làn da và có thể giảm nguy cơ ung thư.

8.Hạnh nhân hạn chế sạn mật, góp phần chống viêm và chống co thắt

Bên đông y, hạnh nhân được dùng như thuốc bổ giúp chống viêm, chống co thắt. Hạnh nhân cũng là thức ăn bổ não, giúp điều hòa huyết áp, ngừa sạn mật và hàm lượng canxi cao sẽ giúp chắc xương.

Dinh dưỡng hạnh nhân vô cùng giá trị về vitamin và khoáng chất quan trọng. Thường mọi người không nghĩ đến trong các loại hạt chứa chất canxi quan trọng như thế nào. Khi kết hợp với sữa và rau lá xanh đậm, canxi tác dụng với vitamin D để xây dựng xương và giữ cho hệ thống của cơ thể bạn hoạt động với hiệu suất cao nhất.

Vipfood.vn cam kết bán hạnh nhân an toàn & chất lượng

Hạnh  nhân xông khói được tiệt trùng, chế biến, đóng gói đúng tiêu chuẩn xuất khẩu của Mỹ và  Vipfood.vn nhập 100% hạnh nhân xông khói từ Mỹ, để cung cấp cho người tiêu dùng Việt trên khắp cả nước có được những loại hạt giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Phù hợp với xu hướng quà tặng, quà biếu mang giá trị sản phẩm thiên nhiên của đất trời.

Ngoài ra VipFood.vn còn cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm khác của hạnh nhân ( hạnh nhân bột , hạnh nhân lát , hạnh nhân không vỏ lụa , hạnh nhân cọng , hạnh nhân chín vị mật ong , hạnh nhân chín vụn , hạnh nhân xông khói ) cho các nhà hành , khách sạn và các công ty sản xuất bánh .

 

Hạnh nhân dùng như thế nào?

Hạnh nhân xông khói dùng như một món ăn vặt với vị mặn vừa phải đem lại cảm giác ngon miệng mà không phải lo nghĩ về nguy cơ huyết áp và tim mạch . Đó là do vị mặn của hạnh nhân xông khói được tạo nên từ những hạt muối tuyết tinh khiết có độ mặn nhẹ với hàm lượng natri thấp . Từ đó tránh được tình trạng thừa natri gây ức chế sự hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết và phá vỡ các chức năng sinh lý bình thường của cơ thể .

 

Nguồn:

·        Hình ảnh nguồn trên internet.

·        Tạp chí Trường Cao đẳng dinh dưỡng Mỹ.

·        Thông tin từ tạp chí báo phì quốc tế (IJO).

·        Theo nghiên cứu của tiến sĩ RickMattes, giáo sư tại Đại học Purdue

Tham khảo thêm về chức năng hạnh nhân đối với sức khỏe:

·        Tiêu thụ hạnh nhân và các yếu tố nguy cơ tim mạch ở người lớn với tiền tiểu đường. J Am Coll Nutr 2010; 29 (3);189-97.
          Tiêu thụ hạnh nhân cải thiện kiểm soát đường huyết và lipid ở bệnh nhân đái tháo đường loại 2, Liu YH, CY 2011; 60; 474-479

 

>>>QUAY LẠI TRANG CHỦ

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: