Hạnh nhân rang muối được cung cấp bởi Vipfood.vn
Hạnh nhân rang muối đã được Vipfood.vn nhập về từ Mỹ (80% hạnh nhân trên thế giới được trồng ở California) để cung cấp cho thị trường người tiêu dùng Việt Nam.
Theo nghiên cứu của tiến sĩ RickMattes, giáo sư tại Đại học Purdue, hạnh nhân là sản phẩm làm cho một bữa ăn nhẹ có giá trị dinh dưỡng tuyệt vời. Hạnh nhân có nguồn protein chất lượng, nguồn vitamin E tuyệt vời, nguồn chất xơ phong phú và vô số các khoáng chất cần thiết. Hạnh nhân là một sự lựa chọn thông minh cho một chế độ ăn uống lành mạnh.
Lợi ích đặc biệt nhất của hạnh nhân
1. Hạnh nhân có tác dụng đẹp da, mượt tóc
Lượng vitamin phong phú trong 100g hạnh nhân gồm vitamin B6 0,143mg, vitamin E 26,2mg, sắt 3,72mg, magie 268mg… có tác dụng chống lão hóa da, làm cho làn da sáng mịn hơn. Mỗi ngày ăn 10 hạt hạnh nhân là cung cấp đủ chất cho da mềm mại, tóc mượt mà.
2. Hạnh nhân giảm nguy cơ cholesterol và tim mạch
Với hàm lượng vitamin, chất xơ dồi dào 12,2g và chất béo không bão hòa đơn là 30,889g/100g hạnh nhân thì khoảng 10 – 16 hạt hạnh nhân/ngày sẽ giúp giảm cholesterol và giúp trái tim khỏe mạnh, giảm nguy cơ về tim mạch, chống các cơn đau tim đến 36% (theo Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).
Một chất béo quan trọng trong hạnh nhân - chất béo không bão hòa đơn. Nhiều nghiên cứu cho thấy cư dân Địa Trung Hải ít có nguy cơ bệnh tim và ung thư, họ cũng sống lâu hơn vì chế độ ăn của họ có chất béo đặc biệt này.
3. Hạnh nhân giảm các cơn đau đầu
Thành phần khoáng chất trong hạnh nhân khá nhiều như magie, sắt, mangan, kali, photpho…sẽ bảo vệ mạch máu, xoa dịu các cơn căng thẳng, làm giảm các cơn đau đầu.
4. Hạnh nhân giảm cân, chống béo phì
Thông tin từ tạp chí báo phì quốc tế (IJO), lượng protein, chất xơ, chất béo, axit glutamic, tinh dầu từ hạnh nhân có thể bổ sung dinh dưỡng cần thiết và tiêu hóa tốt, chống táo bón, nên sử dụng hạnh nhân hàng ngày sẽ hiệu quả khi thực hiện quy trình giảm cân, nó làm dịu cơn đói, tạo cảm giác no để không ăn uống quá đà. Hạnh nhân giàu chất béo nhất nhưng không hề mang tính “vỗ béo”, vì chất béo thực vật dùng đúng lượng cho phép sẽ rất tốt cho cơ thể.
5. Hạnh nhân tốt cho bà mẹ và thai nhi, trẻ nhỏ
Không thể phủ nhận bảng phân tích chất dinh dưỡng có trong hạnh nhân của tiến sĩ RickMattes, bà mẹ mang thai, bà mẹ cho con bú nên ăn hạnh nhân để bổ sung dưỡng chất mà thiên nhiên ban tặng để hỗ trợ cho sự phát triển não bộ, kích thích trí năng của thai nhi. Bé sẽ cải thiện trí nhớ, thông minh hơn nếu tiếp tục được mẹ cho ăn hạnh nhân sau khi bé lớn lên, pha bột hạnh nhân uống hay cho trẻ ăn thường khi biết nhai.
6. Hạnh nhân giảm chứng bệnh tiểu đường
Hầu như không có carbohydrate nhưng với lượng magie cao như vậy thì khá hữu hiệu, lý tưởng trong việc điều chỉnh lượng đường trong máu. Khuyến khích ăn thêm hạnh nhân để có thể cải thiện nhất định, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
Một nghiên cứu công bố trên Tạp chí Trường Cao đẳng dinh dưỡng Mỹ đã chứng minh rằng tiêu thụ 20% tổng lượng calo đến từ hạnh nhân giúp cải thiện độ nhạy cảm insulin ở những người có tiền tiểu đường.
Theo một nghiên cứu khác công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng & Chuyển hóa, một bữa ăn sáng có chứa hạnh nhân, có thể hỗ trợ trong việc ổn định lượng đường trong máu tốt hơn trong ngày. Những người có bệnh tiểu đường thường có nguy cơ cao đối với bệnh tim. Như vậy, hạnh nhân là thứ cực tốt nếu bạn đang tìm kiếm loại thực phẩm thiên nhiên để giữ bạn tự tin, khỏe mạnh.
7. Hạnh nhân phòng ung thư kết tràng, bệnh loét dạ dày
Một hộp hạnh nhân trên bàn ăn hay bàn làm việc, nếu tiện tay bạn sử dụng hàng ngày thì hạnh nhân có thể giúp phòng chống căn bệnh ung thư kết tràng, bệnh loét dạ dày hay dị ứng với gluten. Vừa ăn chơi, vừa chống đói kịp thời lại phòng bệnh tật, thật ý nghĩa.
Hạnh nhân cũng chứa phytosterol như Beta-sitosterol, stigmasterol, campesterol, sitostanol và campestanol, có tính chất giảm cholesterol, tiềm năng cho lợi ích sức khỏe, cải thiện làn da và có thể giảm nguy cơ ung thư.
8. Hạnh nhân ngừa sạn mật, chống viêm và chống co thắt
Bên đông y, hạnh nhân được dùng như thuốc bổ giúp chống viêm, chống co thắt. Hạnh nhân cũng là thức ăn bổ não, điều hòa huyết áp, ngừa sạn mật và hàm lượng canxi cao sẽ giúp chắc xương.
Dinh dưỡng hạnh nhân vô cùng giá trị về vitamin và khoáng chất quan trọng. Thường mọi người không nghĩ đến trong các loại hạt chứa chất canxi quan trọng như thế nào. Khi kết hợp với sữa và rau lá xanh đậm, canxi tác dụng với vitamin D để xây dựng xương và giữ cho hệ thống của cơ thể bạn hoạt động với hiệu suất cao nhất.
Vipfood.vn cam kết bán hạnh nhân an toàn & chất lượng
Hạnh nhân rang muối được tiệt trùng, chế biến, đóng gói đúng tiêu chuẩn xuất khẩu của Mỹ và Vipfood.vn nhập 100% hạnh nhân rang muối từ Mỹ, để cung cấp cho người tiêu dùng Việt trên khắp cả nước có được những loại hạt giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe và sắc đẹp. Phù hợp với xu hướng quà tặng, quà biếu mang giá trị sản phẩm thiên nhiên của đất trời.
Ngoài ra VipFood.vn còn cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm khác của hạnh nhân (hạnh nhân bột, hạnh nhân lát, hạnh nhân không vỏ lụa, hạnh nhân cọng, hạnh nhân chín vị mật ong, hạnh nhân chín vụn, hạnh nhân xông khói ) cho các nhà hàng, khách sạn và các công ty sản xuất bánh.
Hạnh nhân dùng như thế nào?
Nguồn:
· Hình ảnh nguồn trên internet.
· Tạp chí Trường Cao đẳng dinh dưỡng Mỹ.
· Thông tin từ tạp chí báo phì quốc tế (IJO).
· Theo nghiên cứu của tiến sĩ RickMattes, giáo sư tại Đại học Purdue
Tham khảo thêm về chức năng hạnh nhân đối với sức khỏe:
· Tiêu thụ hạnh nhân và các yếu tố nguy cơ tim mạch ở người lớn với tiền tiểu đường. J Am Coll Nutr 2010; 29 (3);189-97.
. Tiêu thụ hạnh nhân cải thiện kiểm soát đường huyết và lipid ở bệnh nhân đái tháo đường loại 2, Liu YH, CY 2011; 60; 474-479.