Hạt mắc ca - Hạt dinh dưỡng tốt cho tim mạch

Viết bởi: admin Được xuất bản: Tin Tức Dinh Dưỡng Ngày tạo: 2017-06-30 Hits: 644

Không giống như những loại hạt dinh dưỡng khác, hạt mắc ca là loại hạt có hàm lượng dầu vượt trội hơn hẳn, trong đó phải kể đến các axit béo không no có trong dầu của hạt mắc ca, chúng chiếm tới 87%. Đặc biệt là có những loại axit béo mà cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được.

 

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng việc ăn hạt mắc ca sẽ giúp cơ thể giảm được lượng cholesterol xấu và phòng chống xơ cứu động mạch. Bên cạnh đó hạt mắc ca cũng là nguồn cung cấp protein dồi dào cho cơ thể, lượng protein trong loại hạt này chiếm tới 9,2%, gồm 20 loại axit amin khác nhau và có 8 loại axit amin có vai trò quan trọng đối với sức khỏe. Trong hạt macca có có chứa các chống oxy hóa và chất arginine rất tốt cho sức khỏe tim mạch và giúp các thành mạch máu linh hoạt hơn.

 

Các chuyên gia tại Mỹ đã thực hiện một cuộc nghiên cứu về lợi ích của hạt mắc ca đối với tim mạch, cuộc nghiên cứu này được thực hiện dựa trên 100 người trong độ tuổi từ 40-50. Nhóm người này được chia thành hai nhóm, nhóm thứ nhất sẽ được bổ sung thêm 10-15 hạt mắc ca vào chế độ ăn hàng ngày, còn nhóm thứ hai vẫn tuân theo chế độ ăn bình thường. Sau 3 tháng kết quả nghiên cứu cho thấy những người ăn hạt mắc ca sẽ giảm được 50% nguy cơ mắc bệnh tim mạch so với những người không sử dụng. Chính vì vậy mà Qũy tim mạch tại Úc đã khuyến cáo mọi người nên sử dụng hạt mắc ca mỗi ngày để nâng cao sức khỏe tim mạch của mình.

 

Đặt mua hạt mắc ca:

Hotline: 090 68 090 86

Tags: