KẸO CHOCOLATE - MON CHERRI FERRERO

KẸO CHOCOLATE - MON CHERRI FERRERO
: 5794 Mã sản phẩm: 343
Tình trạng: Hết hàng
Số lượng: Thêm vào giỏ

KẸO CHOCOLATE - MON CHERRI FERRERO

Mon Cherri là một thương hiệu quốc tế nổi tiếng của công ty Chocolate Ferrero

Các viên kẹo Mon Cherri là một sự kết hợp bao gồm nhân anh đào, trong rượu và phủ đầy bên ngoài là sô cô la. Mỗi viên Mon Cherri chứa 46 calo và được đóng gói trong một vỏ bọc màu đỏ hoặc hồng.

Description: http://vipfood.vn/image/data/tintuc/mon-ch-ri-25er-packung.jpg

Mon Cherri tiếng Pháp là "tình yêu ca tôi", được sản xuất từ năm 1956, lần đầu tiên được giới thiệu tại Pháp, Bỉ, và Vương quốc Anh. Nó được giới thiệu vào thị trường Đức vài năm sau đó. Tên gọi "Mon Cherri" đã được thông qua nhanh chóng và trở thành tên thương hiệu cho thị trường quốc tế.

Anh đào được sử dụng để làm cho Mon Cherri đến từ Fundão, trong những khu vực nông thôn da Beira, Centro, Bồ Đào Nha. Hàng năm Ferrero mua 150.000 tấn trái cây để sản xuất kẹo này. 

Mon Cherri đã đánh dấu sự khởi đầu của lịch sử Ferrero trong thế giới sôcôla đóng hộp. Từ khi ra mắt, Mon Cherri đã là một thành công lớn vì nhiều lý do: Đầu tiên trong công thức chế biến, họ đã kết hợp kết hợp các thành phần có hương vị "cá tính" rất mạnh ( sô cô la đen, rượu, anh đào)  trong một sự kết hợp độc đáo với cường độ cao và hài hòa cùng một lúc.

Sau đó lựa chọn màu sắc: Đỏ, truyền tải những cảm giác mãnh liệt mà Mon Cherri muốn mang đến cho khách hàng. 
Và cuối cùng, cái tên: "Mon Cherri", thể hiện những cảm xúc dịu dàng của bất cứ ai cho hoặc nhận Mon Cheri.

VipFood.vn cung cấp kẹo MON CHERRI hàng xách tay từ mước ngoải đảm bảo uy tín, chất lượng. Nếu phát hiện VipFood.vn cung cấp hàng kém chất lượng hoặc không đúng nguồn gốc VipFood.vn sẽ hoàn tiền lại cho quý khách hàng.

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: