MỰC KHÔ LOẠI 1

MỰC KHÔ LOẠI 1
: 5477 Mã sản phẩm: 427
Tình trạng: 99
Số lượng: Thêm vào giỏ

MỰC KHÔ LOẠI 1

Mực khô cao cấp được VipFood.vn cung chế biến từ loại mực ống được câu và đánh bắt tại các vùng biển nước sâu , nơi có những rạng san hô đẹp và có nồng độ muối cao , chính vì vậy các loại hải sản ở đây đặc biệt ngon nhất cả nước  , đặc biệt là sản phẩm Mực có chất lượng số một trên cả nước .

Mực sau khi đánh bắt được người dân sơ chế , xẻ trực tiếp rửa sạch sẽ và phơi 5-7 ngày nắng giòn để có được những con mực khô chất lượng nhất . Mực khô đặc biệt khô không ướt tay khi chạm vào , có độ ngọt tự nhiên , hương vị thơm ngon và độ dai vừa phải .

Quy cách về sản phẩm :

Mực sau được phơi đủ nắng sẽ được đóng hút chân không thành các bịch 500g-1kg tiện lợi cho khách bảo quản và sử dụng cũng như vận chuyển .

Lưu ý :

Hiện nay trên thị trường đang tồn tại khá nhiều sản phẩm mực khô Trung Quốc không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng . Quý khách nên cẩn trọng hơn để tránh mua phải hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe .

VipFood bán sỉ và lẻ Mực khô chất lượng cho các nhà máy chế biến, nhà hàng, khách sạn, cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm mực khô chất lượng . Để đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline : 090 68 090 86 để tao đổi trực tiếp .

>>> QUAY LAI TRANG CHỦ>>>

 

 

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: