MUỐI DIAMOND CRYSTAL KOSHER SALT 1.36Kg - MỸ

MUỐI DIAMOND CRYSTAL KOSHER SALT 1.36Kg - MỸ
: 10231 Mã sản phẩm: 180
Tình trạng: Hết hàng
300.000
Số lượng: Thêm vào giỏ

MUỐI DIAMOND CRYSTAL KOSHER SALT 1.36Kg - MỸ

Description: http://www.vipfood.vn/image/data/Logo/vipfood.png - Những năm gần đây , các đầu bếp chuyên nghiệp đã ưu tiên sử dụng muối Kosher. Nổi tiếng với sự khác biệt, kết cấu thô của nó, các tinh thể muối Kosher flake của chúng tôi có thể rơi xuống  giữa các ngón tay một cách hoàn hảo , đem đến cảm nhận về gia vị tốt nhất cho món ăn của bạn . Diamond Crystal® Kosher Salt là muối 100% không có chất phụ gia, và với những hạt muối ăn được pha trộn một cách hoàn hảo , nhất quán và hương vị đậm đà , thậm chí nó còn được công nhận bởi Liên đoàn ẩm thực Mỹ. Muối Kosher cho người ăn kiêng, giảm cân, người bệnh tim mạch, tiểu đường. Trong hướng dẫn về ăn kiêng theo ngôn ngữ Do Thái, muối Kosher được dùng để ướp thịt trước khi chế biến.
- Muối Kosher được khai thác từ mỏ và từ biển, có hạt to hơn muối tinh và không chứa chất phụ gia, chủ yếu được dùng trong nhà hàng ở các nước phương Tây, đặc biệt là ướp thịt bò để làm món beefsteak rất ngon.

Là sản phẩm được phát triển vào năm 1886 bằng cách sử dụng một quá trình bốc hơi độc quyền, Diamond Crystal® Kosher Salt có kết cấu độc đáo, rỗng, tinh thể muối có nhiều mặt. Đó là những tinh thể tạo nên sự khác biệt trong việc giúp đỡ để giảm hàm lượng natri và mang lại đầy đủ hương vị của món ăn . Không giống như các loại muối khác, trong đó bao gồm các hạt hình lập phương , Diamond Crystal® Kosher Salt bao gồm các cấu trúc tinh thể độc đáo , chỉ cần lượng vừa đủ bạn đã có ngay một món ăn hấp dẫn cho gia đình mình . 

Trong tháng 4 năm 2015 Esquire Magazine Article , The Esquire Guild to Salt , Diamonds Crystal® Kosher Salt là loại muối tiện ích được đề nghị khuyên dùng .

Hiện nay VipFood.vn nhập khẩu muối ăn Diamond crystal kosher salt 100% từ Mỹ . Với chất lượng và sự uy tín của thương hiệu có truyền thống lâu đời quý khách hàng sẽ có những món ăn ngon miệng đậm đà cho gia đình và người thân !

 

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: