NGHỆ NGUYÊN CHẤT

NGHỆ NGUYÊN CHẤT
: 6665 Mã sản phẩm: 453
Tình trạng: 98
Số lượng: Thêm vào giỏ

NGHỆ NGUYÊN CHẤT

 

1. Tác dụng của nghệ với sức khỏe:

Các tác dụng của nghệ đã được chứng minh đối với sức khỏe của con người, trong đó có 4 tác dụng nổi bật sau:

  • Giúp giảm cân, chống béo phì.
  • Giúp cơ thể chống lại các vi khuẩn ký sinh trong ruột, đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày.
  • Nghệ được xem là cây thuốc nam có tác dụng giúp chống ung thư, kháng viêm, giảm nguy cơ nhiễm trùng.
  • Nghệ có tác dụng giúp khử trùng, mau lành vết thương.
  • Phục hồi sức khỏe phụ nữ sau sinh.
cac tac dung cua nghe

Nghệ mật ong rất tốt cho dạ dày để hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày

2. Các ứng dụng tác dụng của nghệ với sức khỏe:

Nghệ có tác dụng giúp gim cân, chng béo phì

Ngh giúp ci thin quá trình trao đi cht, góp phn đt cháy lượng m tha hiu qu. Nhiu ph nmun gim cân đã đã tha nhtác dng ca ngh trong vic ly li dáng vóc. Ngoài ra, ngh còn có tác dng làm giảm cholesterol tha trong máu, giúp duy trì lượng cholesterol thích hp trong cơ th.

Tác dụng của nghệ trong ức chế tế bào ung thư

Hot cht curcumin trong tác dụng của nghệ giúp c chế s phát trin mt s loi tế bào ưng thư nhưtế bào ung thư bung trng, ung thư vú, ung thư máu, …

Hin nay các chuyên gia sc khe Hoa Kỳ đang tiến hành các th nghim đ chng minh tác dụng của nghệ đi vi vic điu tr bnh ung thư rut. Do đó, tac dung cua nghe thường xuyên được áp dụng trong các ba ăn, bn có th gim được nguy cơ ung thư rut.

Ngoài ra, ăn nhiu rau xanh kết hp vi ngh có th ngăn nga được nguy cơ ung thư tuyến tin lit. Các nhà khoa hc ti New Jersey đã chng minh rng, kết hp ăn ngh vi bông ci xanh, ci xon, c ci và bp ci có th bo v bn chng li căn bnh chết người này.

Nghệ giúp cha bnh viêm khp

Nghệ cũng có tác dụng đi vi trường hp viêm khp bi có nhiu bng chng lâm sàng cho thy Curcumin có tác dng gim triu chng sưng đau cng khp nhanh chóng và có kh năng c chế mt trong các nguyên nhân gây phá hy sn khp. Cách làm rt đơn gin, đun nóng mt cc sa, trước khi sôi, bc xung cho mt thìa cà phê bt ngh vào ri khuy đu. Mi ngày ung ba ln, bn s thy ngay tác dụng của nghệ đi vi vic cha viêm khp.

Tác dụng của nghệ trong h tr h tiêu hóa

Tác dng ca cây ngh đc bit được áp dng đi vi h tiêu hóa. Nghiên cu cho thy, ngh có thkích thích tiêu hóa và gii phóng ra các emzim tiêu hóa, phá v liên kết cacbonhydrat và các cht béo. Chính vì thế, trong trường hp b đau bng, mt cc trà ngh s giúp ích cho bn rt nhiu.

Tác dng ca ngh trong đ phòng bnh tim của nghệ

Gim hàm lượng cholesterol đc hi trong máu và chng li chng xơ va đng mch cũng là mt trong nhng tác dng ca nghCurcumin là cht chng oxy hóa và chng viêm rt tt, có th giúp cho chúng ta đ phòng được bnh tim, đng thi gim nguy cơ các cơn đau tim xy ra cho nhng người sau phu thut.

Nghệ có tác dụng gim nguy cơ vi người hút thuc

Bng cách “np” vào cơ th 1,5g ngh mi ngày ch trong vòng mt tháng, bn s thy cơ th bn gim đáng k các tế bào đt biến gây ung thư. Như vy có th thtác dụng của nghệ đi vi nhng người hút thuc lá trong vic gim nguy cơ ung thư. 

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: