NHÂN HẠT BÍ SỐNG - ẤN ĐỘ

NHÂN HẠT BÍ SỐNG - ẤN ĐỘ
: 20234 Mã sản phẩm: 189
Tình trạng: 91
500.000
Số lượng: Thêm vào giỏ

NHÂN HẠT BÍ SỐNG - ẤN ĐỘ

Hạt bí  có rất nhiều vitamin và các loại khoáng chất đặc biệt cần thiết trong việc duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Vipfood.vn thu thập được những lợi ích đặc biệt từ hạt bí đối với sức khỏe và Vipfood.vn cũng là nhà cung cấp hạt bí Ấn Độ 100% tại thị trường Việt Nam, vì sức khỏe của cộng đồng người Việt, Vipfood.vn cam kết nói không với hàng Trung Quốc.

 Description: http://www.vipfood.vn/image/data/Logo/vipfood.png - 

Hạt giống bí ngô được biết đến với hạt màu xanh đậm , vỏ màu vàng-trắng (thường được gọi là "vỏ"), mặc dù một số giống bí ngô sản xuất hạt giống mà không cần vỏ. Hạt bí ngô có vị ngọt tinh tế, hương vị hấp dẫn , Trong nhiều thị trường thực phẩm, hạt bí có sẵn trong tất cả các hình thức mô tả ở trên, nguyên vỏ, thô và chưa bóc vỏ, rang và bóc vỏ, rang và bóc vỏ.

Sau đây là lợi ích sức khỏe tuyệt vời của hạt bí

 

Kẽm

Loại khoáng chất này tăng cường hệ miễn dịch và chống lại bệnh loãng xương.

 

Phytosterol

Chất này giảm lượng cholesterol LDL hay những cholesterol độc khác trong cơ thể và tang cường HDL , rất tốt cho sức khoẻ . Phytosterol cũng đẩy mạnh phòng tránh nhiều loại bệnh ung thư .

 

Giàu khoáng chất chống oxy hoá

Hạt bí có chứa lượng lớn khoáng chất chống oxy hoá . Những chất này chứa vitamin và không giới hạn chất dinh dưỡng , khoáng chất khác và chất chống oxy oá phê-nô-la.

Hạt bí còn có vitamin E trong nhiều dạng như Alpha-tocopherol, gamma-tocopherol, delta-tocopherol, alpha-tocomonoenol và gamma-tocomonoenol . Việc chứa nhiều dạng vitamin E trong  một loại đồ ăn thì rất có lợi cho cơ thể vì 1 vài dạng vitamin E phổ biến và ngược lại .

Hạt bí cũng chứa những khoáng chất chống oxy hoá như Mangan , Kẽm. Hạt bí chứa những chất chống oxy hoá phê nô la như ferulic , protocatechuic , caffeic , hydroxybenzoiccoumaric , vanillic , sinapic và syringic acid. Những dưỡng chất chống oxy hoá khác có trong hạt bí là : lincan , pinoresinol lincan , medioresinol và lariciresinol.

 

Hoạt chất kháng khuẩn

Theo các chuyên gia , hạt bí , dầu hạt bí và chiết xuất từ hạt bí là những chất chống nhiễm trùng hữu hiệu , có thể chống lại sự phát triển của cả nấm và virut.

Nghiên ứu đã chỉ ra vai trò của loại protein có duy nhất trong hạt bí như một phần của chất kháng sinh. Lincan trong hạt bí chứa những hoạt chất cũng có khả năng kháng khuẩn và đặc biệt là virut.

 

Hỗ trợ tiểu đường

Một vài học thuyết đã nêu rõ chiết xuất , bã và dầu hạt bí đều co tác dụng tang cường insulin thường xuyên và giúp ngăn chặ sự phát triển của bệnh tiểu đường.

Giảm nguy cơ bị ung thư

Bởi vì hạt bí chứa lượng lớn chất chống oxy hoá , nên chúng có khả năng giảm xúc tác oxy hoá , nên chúng có khả năng giảm xúc tác oxy hoá mạnh , điều này có thể giúp giảm nguy cơ ung thư . Rất nhiều học thuyết đã tập trung đặc biệt vào chất lincan trong hạt bí và khả năng của nó giảm nguy cơ ung thư vú ở nữ và tuyến tiền liệt ở nam.

Protein

Cùng những chất chống oxy hoá có lợi và kháng khuẩn trong hạt bí , chúng cũng chứa lượng lớn chất đạm. (30 gram hạt bí chứa 10 gram protein). 

 

>>>QUAY LẠI TRANG CHỦ

 

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: