NHÂN QUẢ HỒ ĐÀO - ( Đã tách vỏ )

NHÂN QUẢ HỒ ĐÀO - ( Đã tách vỏ )
: 5323 Mã sản phẩm: 014
Tình trạng: 97
850.000
Số lượng: Thêm vào giỏ

NHÂN QUẢ HỒ ĐÀO - ( Đã tách vỏ )

  - Một nghiên cứu cho thấy chế độ ăn từ 4-5 quả hồ đào hàng ngày là một cách hiệu quả để hỗ trợ giảm huyết áp. Ngoài ra, Hạt hồ đào rất tốt cho người bị  tim mạch, giúp giảm nguy cơ bị ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt. Hồ đào còn kết hợp với thảo dược để chữa 1 số bệnh thường gặp.

Những bài thuốc từ Nhân quả Hồ đào đã tách vỏ

Hồ đào nhân.

- 100g Hồ đào nhân sinh 642 calori, có 14g protein, 62g chất béo. Nếu tính ra calori, 8% do chất béo bão hoà, 55% do chất béo chưa no nhiều nối đôi, 20% do chất
béo một nối đôi. Như vậy chất béo cuả Hồ đào nhân tương đối tốt, gần bằng dầu hướng dương.

- Hồ đào nhân có juglone và juglanin.

- Hồ đào nhân có vị ngọt, tính ôn. Làm thuốc bổ nhưng dùng nhiều có độc ; do đó không dùng mình nó mà thường phối hợp với các vị thuốc khác.

- Bổ thận nên dùng để ôn thận, sáp tinh, trị đau lưng mỏi gối.

Chè Hồ đào + Câu kỷ + hạt sen, củ sen, đại táo. Chè này bổ thận sáp tinh, chống di hoạt tinh. Những người ho sặc, ăn uống dễ bị sắc hãy ăn chè này.

- Ích mệnh môn nên tăng sức, chống mỏi mệt, chữa hư hàn, hen suyễn.

Thanh nga hoàn (Hoà tễ cục phương) gồm: Hồ đào nhân, Bổ cốt chi, Đỗ trọng. Bài này bổ mệnh môn, tăng sức, chống nhức mỏi.

- Liễm phế nên trị ho, trị bệnh trĩ.- Ho ở phổi (phiá trên), trĩ ở hậu môn (phiá dưới) có liên quan gì với nhau đâu ?

- Đông y cho rằng hậu môn thuốc phế; theo bào thai học, hậu môn có cùng nguồn gốc với da nên cũng thuộc phế ;

Không vì thế mà phát biểu “trĩ phế”

Chè Hồ đào gồm Hồ đào nhân, Hạnh nhân, gừng, mật ong. hỗ trợ điều trị ho, ho sặc, ho từng cơn, đàm loãng.

- Hồ đào nhân ôn phế thận.

- Hạnh nhân thông phế, tiêu đờm.

- Gừng hành khí hoạt huyết, tiêu đờm.

- Mật ong và đường hiệp đồng với Hồ đào nhân bổ tỳ

- Ích Tam tiêu nên tiêu đờm, thông tiểu.

- Bổ can tỳ nên có tính cách bổ dưỡng.

- Cấm kỵ: Tránh dùng nếu không thuộc chứng hư hàn. Phế nhiệt đờm, mệnh môn hoả cấm dùng.

- Chú ý: Hồ đào nhân để lâu hoặc nấu nóng quá có mùi ôi khó chịu.

Hạt hồ đào là một trong các loại hạt dinh dưỡng được nhiều người ưa dùng để làm món ăn hoặc làm bánh để bổ sung dưỡng chất vào cơ thể.

Để đảm bảo đúng chất lượng về sản phẩm mình mong muốn, Vipfood.vn phân phối sỉ và lẻ Hạt hồ đào và các hạt dinh dưỡng khác 100% từ Mỹ và vì sức khỏe cộng đồng người Việt, Vipfood.vn cam kết nói không với hàng Trung Quốc. Quý khách hoàn toàn an tâm khi mua hạt Hồ đào hay bất kỳ loại hạt dinh dưỡng nào từ Vipfood.vn .

Một số cách chế biến từ hạt Hồ đào

1.Hồ đào, rau hẹ xào dầu vừng: Hồ đào nhân 60g, rau hẹ  250g, dầu vừng 30g.

Hồ đào đập giập, dùng dầu vừng xào hồ đào và rau hẹ chín, thêm muối gia vị vừa ăn.
 

2.Mứt hồ đào sơn tra đường phèn: Hồ đào nhân 150g, sơn tra tươi 50g, đường phèn 200g.

Hồ đào nghiền trong nước thành dạng sệt loãng, sơn tra ép nghiền lọc lấy nước; thêm đường phèn, nấu tan đường và đun sôi là được.

Ăn tùy ý. Dùng cho bệnh nhân viêm khí phế quản, ho khan ít đờm.

HOTLINE: 090 68 090 86.

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: