Hiện nay, ngoài kênh bán lẻ Vipfood.vn còn cung cấp các mặt hàng với số lượng từ 50kg - 100 tấn cho công ty, nhà hàng, khách sạn. Quý khách hàng muốn mua sỉ vui lòng liên hệ đến Hotline 090 68 090 86 để được tư vấn về giá và các vấn đề khác.
- Nho sấy khô nguyên cành Úc để làm mứt trong ngày Tết, làm bánh, hay làm món ăn vặt cho nhân viên văn phòng. Đây là thực phẩm khá thông dụng ở các nước Anh, Ireland, New Zealand, Úc, và Việt Nam.
Nho khô là thực phẩm rất có giá trị về nhiều mặt và có nhiều công dụng tốt, cụ thể là:
Tim mạch, huyết áp
Những người từ độ tuổi 40 trở lên nên ăn nho khô thường xuyên để ổn định huyết áp. Đặc biệt, nho khô được phát hiện có khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và bệnh tim, nho khô có thể làm giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường và bệnh tim, góp phần cải thiện khả năng kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường và hữu ích trong nỗ lực giảm cân hoặc kiểm soát cân nặng.
Chống sâu răng
Với 5 chất là : oleanolic acid, oleanolic aldehyde, betulin, betulinic acid và 5-(hydroxy methyl)-2-furfural, nho khô giúp chúng ta phòng chống sâu răng, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển,... Nổi bật là chất oleanolic acid, với khả năng hãm đà tăng trưởng của một loại vi khuẩn có thể gây sâu răng và một loại vi khuẩn khác gây bệnh nướu. Đồng thời có thể ngăn chặn các vi khuẩn bám trên bề mặt, vì thế hạn chế sự hình thành men răng.
Mứt nho giúp trị táo bón
Nho khô chứa nhiều chất xơ nên rất công hiệu cho người bị táo bón và bệnh trĩ. Cũng nhờ tác dụng kéo chất béo qua đường ruột nên nho khô gián tiếp hạ cholesterol.
Chú ý khi sử dụng nho khô
Nho khô có thể ăn vặt, làm nguyên liệu kèm theo với đồ ăn, nước uống. Nho khô lưu trữ khoảng 6 tháng trong túi hoặc bình kín khô ở nhiệt độ mát lạnh.
100g nho khô cung cấp cho bạn 5% canxi, 15% sắt và 16% kali. Khuyến cáo lượng nho khô cần 8 mg cho nam giới và phụ nữ trên 50 tuổi, 18 mg/ngày cho phụ nữ độ tuổi sinh đẻ, 27 mg/ngày đối với người mang thai và 9mg/ngày với phụ nữ cho con bú (theo FDA Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).
Nho khô hàm lượng đường không thấp, người bị bệnh tiểu đường khuyến cáo cẩn thận khi ăn những trái cây, quả hạt sấy khô có hàm lượng đường cao.
MỘT SỐ CÁCH CHẾ BIẾN TỪ NHO KHÔ
+ Sử dụng trực tiếp.
+ Nho khô và nước táo ép.
- Nguyên liệu: ½ cốc nho khô; 2 thìa nước táo ép.
- Thực hiện: Nho khô cho vào máy xay sinh tố, xay đến khi mịn. Trộn nước táo ép vào nho khô, thành hỗn hợp sền sệt và thưởng thức.
Nguồn:
• Vipfood sử dụng hình ảnh nguồn trên internet.
• Theo nghiên cứu trên Tạp chí Nghiên cứu Sức mạnh năm 2011
• Theo tạp chí Khoa học Thực phẩm - Journal of Food Science 2013
• Theo FDA Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.