QUẢ OLIU XANH & ĐEN NGÂM 3kg - TÂY BAN NHA

QUẢ OLIU XANH & ĐEN NGÂM 3kg - TÂY BAN NHA
: 12350 Mã sản phẩm: 071
Tình trạng: 96
500.000
Số lượng: Thêm vào giỏ

QUẢ OLIU XANH & ĐEN NGÂM 3kg - TÂY BAN NHA

 

 

  - Từ lâu, mọi người vẫn quen thuộc với dầu ô liu vốn là một loại dầu thu được từ trái ô liu (Olea europaea, thuộc họ Oleaceae). Ô liu là một loại cây lương thực quan trọng ở Ý, Tây Ban Nha và đặc biệt là ở Hy Lạp và một số các nước khác xung quanh Địa Trung Hải. Có thể nói ô liu là một thực phẩm truyền thống của vùng Địa Trung Hải . Vị tự nhiên của quả ô liu rất cay và đắng, nhưng sau một thời gian dài được xử lý bằng cách ngâm trong muối, nó trở thành một thực phẩm ngon, có lợi cho sức khỏe.

Những chất dinh dưỡng có trong quả ôliu

- Ôliu chứa rất ít carbohydrate và là một nguồn axit béo không bão hòa đơn (axit oleic)

- Lượng natri (một dạng muối) trong Ôliu cao.

- Quả Ôliu có chứa nhiều vitamin E và hỗn hợp tocopherols

- Ôliu rất giàu các khoáng chất như can-xi, sắt, magiê, phốt pho, kali, kẽm, đồng, và sele.

- Dầu Ôliu chứa nhiều phenol độc đáo và các hợp chất thơm, chẳng hạn như oleuropein và flavonoids.

Ngoài ra còn có các chất dinh dưỡng khác, chẳng hạn như protein, Vitamin C, Vitamin K, Histidine, Isoleucine, Leucine, Phenylalanine và Methionine cũng có mặt trong quả ô liu.

Lợi ích sức khỏe từ quả ôliu

- Quả Ôliu có chứa axit linoleic rất có lợi cho trẻ nhỏ. Với những trẻ sơ sinh được nuôi bằng sữa mẹ, bà mẹ cho con bú có thể bổ sung trái cây Ôliu trong chế độ ăn uống của mình.

- Clo hiện diện trong trái cây Ôliu có thể cải thiện chức năng gan, cho phép loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể

- Vitamin A, D, E, và K giúp tăng trưởng xương ở cả trẻ em và người lớn. Các Vitamin này có nhiều trong các loại quả Ôliu

- Hương vị đặc trưng và hương thơm của Ôliu được tạo nên từPolyphenol. Polyphenol có lợi trong việc hạn chế mắc bệnh ung thư và cũng có tính chất chống viêm tốt

- Vitamin E và các chất chống oxy hóa trong Ô liu giảm nguy cơ tổn thương tế bào và viêm.

Ôliu ăn như một món khai vị, có thể cho thêm chúng vào món nướng, các món salad, bánh mỳ, nước xốt cá, làm nhân bánh pizza. Nên nhớ là phải thêm chúng khi thức ăn đã chín vì Ô liu để lâu sẽ bị đắng, làm mất hương vị của thức ăn.

Tại Việt Nam Vipfood.vn chỉ nhập 100% trái ô-liu ngâm Tây Ban Nha , nơi được kiểm tra nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm ngoài ra Vipfood.vn kiên quyết không nhập hàng từ các nguồn không đảm bảo về chất lượng để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của quý khách hàng .

 

>>>QUAY LẠI TRANG CHỦ

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: