QUẢ ÓC CHÓ NGUYÊN VỎ HARLEY - MỸ

QUẢ ÓC CHÓ NGUYÊN VỎ HARLEY -  MỸ
: 27015 Mã sản phẩm: 038
Tình trạng: 978
320.000
Số lượng: Thêm vào giỏ

QUẢ ÓC CHÓ NGUYÊN VỎ HARLEY - MỸ

                         

 Description: Description: http://www.vipfood.vn/image/data/Logo/vipfood.png - Quả óc chó có thể được coi là vua của các loại hạt cho lợi ích sức khỏe, vượt trên cả hạnh nhân, hồ đào, quả phỉ, quả hồ trăn và nhiều hạt dinh dưỡng khác. Hạt óc chó chứa gần như gấp đôi chất chống oxy hóa so với các hạt khác, đồng thời chứa rất nhiều protein chất lượng cao có thể thay thế cho thịt, vitamin, axit béo omega-3, tinh dầu và khoáng chất, chất xơ, sữa, gluten…

Nhiều người không chú ý nhưng hạt dinh dưỡng thiên nhiên có giá trị tuyệt vời vì đó là quà tặng của đất trời. Ăn hạt óc chó hay các hạt dinh dưỡng khác để chế độ ăn uống lành mạnh sản sinh 1 sức khỏe tốt đẹp (theo các nhà nghiên cứu Mỹ).

Vipfood.vn thu thập được 20 lợi ích đặc biệt từ hạt óc chó đối với sức khỏe và Vipfood.vn cũng là nhà cung cấp hạt óc chó Mỹ 100% tại thị trường Việt Nam, vì sức khỏe của cộng đồng người Việt, Vipfood.vn cam kết nói không với hàng Trung Quốc.

20 lợi ích đặc biệt cho sức khỏe từ hạt óc chó

1.Hạt óc chó giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, tuyến tụy

Ăn khoảng 6 - 16 hạt óc chó/ngày để được cung cấp chất axit béo omega-3, chống oxy hóa và phytosterols, nhờ đó mà có thể giảm nguy cơ mắc ung thư vú và làm chậm sự tăng trưởng khối u (theo nghiên cứu của khoa sinh hóa và vi sinh tại Trường Đại học Y Marshall ở Tây Virginia).

Theo họ beta- sitosterol (một phytosterol) kết hợp với Gama-tocopherol (vitamin E) ảnh hưởng tới sự tăng trưởng tế bào ung thư. Nhiều nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, tiêu thụ thường xuyên của hạt óc chó có thể  làm chậm tiến triển bệnh ung thư tuyến tiền liệt, tuyến tụy.

 

2 .Hạt óc chó giàu axit béo omega-3
Description: Description: http://www.vipfood.vn/image/data/org_1349870399walnut.jpg

Bổ sung hàm lượng omega-3 trong hạt óc chó hàng ngày sẽ giảm trầm cảm, giảm tình trạng thiếu chú ý, thiếu tập trung do rối loạn tăng động (ADHD), ung thư và bệnh Alzheimer, bệnh vẩy nến, bệnh hen suyễn. Ngoài ra, omega-3 còn chống lại các bệnh viêm nhiễm như viêm khớp dạng thấp và bệnh Crohn.

Omega-3 và Omega-6 là hai axit béo thiết yếu của cơ thể để tăng trưởng tế bào, chức năng miễn dịch, đông máu và ngăn ngừa bệnh tật. Các axit béo được hấp thu từ chế độ ăn uống. 30g hạt óc chó cung cấp 18g chất béo tổng số trong đó là 13g và 2,5g PUFA là ALA (alpha-linoleic acid), lượng ALA cao giảm nguy cơ giảm bệnh tim và đau tim ở nam giới. Một trái tim khỏe mạnh sẽ có một bộ xương chắc chắn. ALA trong quả óc chó tốt cho sức khỏe xương.                                               

3. Hạt óc chó giảm nguy cơ tiểu đường

Description: Description: http://www.vipfood.vn/image/data/benh-tieu-duong1.jpgMỗi tuần, ăn khoảng 30g hạt óc chó trong vòng ít nhất 1 năm, sẽ giảm nguy cơ bệnh tiểu đường loại 2 gần 30 % so với những người ít khi hoặc không bao giờ ăn các loại hạt (theo nghiên cứu tại Trường Y tế công cộng Harvard). Bởi vì chất béo không bão hòa trong các loại hạt là tốt cho độ nhạy cảm insulin.

Với người béo phì và nguy cơ bệnh tiểu đường là khá cao, nên chuyên gia Tiến sĩ David Katz khuyên nên ăn hạt óc chó như một thực phẩm bổ dưỡng, vì nó thiết thực cho sức khỏe, hỗ trợ cơ thể khỏe mạnh, chống lại được nhiều căn bệnh.

Bệnh tiểu đường loại 2 là một vấn đề chủ yếu liên quan đến kiểm soát lượng đường trong máu và sự trao đổi chất insulin. Người bệnh tiểu đường loại 2 thường có vấn đề sức khỏe liên quan và có nguy cơ vấn đề tim mạch. Phụ nữ và đàn ông nếu tiêu thụ 28g hạt óc chó hai lần một tuần thì có giảm 24 phát triển bệnh tiểu đường loại 2.                                                                                  

4. Hạt óc chó chứa chất chống oxy hóa tốt cho tim mạch
 

Hạt óc chó có chất chống oxy hóa, axit béo omega-3 cao hơn so với bất kỳ hạt khác nên rất có lợi cho hệ tim mạch (một nghiên cứu mới từ Đại học Scranton ở Pennsylvania). Chỉ cần một vài quả óc chó mỗi ngày có thể giúp giảm huyết áp, vì vậy những người có huyết áp cao lưu ý. 

Các axit béo omega-3 có nơi hạt óc chó làm giảm cholesterol xấu và tăng sản xuất cholesterol tốt, ngăn ngừa bệnh tim.Thực tế chứng minh rằng, bệnh tim mạch vành (CHD) có liên quan đến nồng độ cholesterol cao và LDL cao. Kết quả nghiên cứu thực hiện tại Mỹ, Úc, New Zealand, Tây Ban Nha và Israel: Tiêu thụ hạt óc chó mỗi ngày  sẽ làm giảm nồng độ cholesterol đủ để giảm nguy cơ bệnh mạch vành.

5. Hạt óc chó giúp giảm căng thẳng

Description: Description: http://www.natural-homeremedies.org/blog/wp-content/uploads/2010/10/walnuts-helps-to-reduce-stress.jpg

Dưỡng chất và tinh dầu trong hạt óc chó giúp cơ thể đối phó tốt hơn với stress, căng thẳng. Thay đổi chế độ ăn uống bằng cách bổ sung hạt dinh thưỡng thiên nhiên cũng là cách hỗ trợ cơ thể chúng ta phản ứng tốt hơn với stress (nghiên cứu được công bố trên tạp chí của Trường Cao đẳng dinh dưỡng Mỹ).

 

Quả óc chó là một nguồn giàu chất xơ, chất chống oxy hóa và các axit béo không bão hòa, axit alpha linolenic đặc biệt, một loại axit béo omega-3. Dưỡng chất thiên nhiên chiến đấu chống căng thẳng rất tốt, làm dịu những đợt căng thẳng mà có thể gây xấu đến sức khỏe.

6 . Hạt óc chó giàu vitamin và khoáng chất

Hạt óc chó chứa một lượng lớn vitamin B6 (0,2mg/30g hạt óc chó), cung cấp 8% nhu cầu hàng ngày. Hạt óc chó cũng có rất nhiều folate, thiamin, vitamin E, giàu mangan và giàu khoáng chất khác như magiê, phốt pho, sắt...

7 . Hạt óc chó tốt cho trí nhớ

Description: Description: http://www.vipfood.vn/image/data/sdfg.jpg

Hạt óc chó hỗ trợ não bộ, giúp nhận thức tốt. Hàm lượng omega-3 thấp sẽ ảnh hưởng không ít đến vấn đề trầm cảm và suy giảm chức năng nhận thức. Trong khi đó, hạt óc chó là một nguồn phong phú ALA (omega-3),  nó tăng cường sức khỏe cho não, hệ thống thần kinh hoạt động lành mạnh.

Với khoảng 6 - 10 hạt óc chó hàng ngày, não bộ của trẻ em sẽ phát triển, tập trung dễ dàng hơn và người già, người lớn tuổi thì kìm hãm được sự suy kém về trí nhớ, mất trí. Trong nghiên cứu, Tiến sĩ Abha Chauhan ở viện tiểu bang New York phát hiện ra rằng những con chuột không cho ăn quả óc chó thì bị giảm trí nhớ, giảm khả năng kiểm soát và tình cảm. Theo kết quả, vitamin E và flavanoids trong hạt óc chó giúp phá hủy các gốc tự do có hại gây ra chứng mất trí.

                                                                                               

 

8 . Hạt óc chó tốt cho mái tóc                                                                   

Description: Description: Description: D:\HongTTX\vipfood\Hạt óc chó\Hinh ảnh hạt óc chó\3239_593.jpg

Hạt óc chó chứa biotin (vitamin B7) giúp tăng cường sức khỏe cho mái tóc

Với những hóa chất tẩy, nhuộm tóc độc hại và môi trường ô nhiễm hiện nay sẽ làm tóc bạn trở nên xơ và khô cứng. Để hạn chế tác hại của các chất hóa học, bạn nên chú ý đến dưỡng chất thiên nhiên quả hạt dinh dưỡng và tinh dầu chiết xuất từ các loại hạt để bảo vệ mái tóc.

 

 

9. Hạt óc chó tốt cho bà mẹ mang thai

Description: Description: http://www.vipfood.vn/image/data/c47c98a101d6d0541481c5f4bf9b7e1d635515728796733401.jpgMột trong những lợi ích và an toàn của hạt óc chó là có thể ngăn chặn sự buồn nôn khi mang thai và thúc đẩy phát triển não bộ ở thai nhi. Theo khoa dinh dưỡng y tế công cộng tại Mỹ cho biết, sử dụng hạt dinh dưỡng, đặc biệt là hạt óc chó khi mang thai sẽ giảm giảm 50% nguy cơ phát triển bệnh dị ứng ở trẻ em.

Nghiên cứu cho thấy rằng nếu chế độ ăn uống của người mẹ có chứa một nhóm các axit béo không bão hòa đa (PUFA), ruột của em bé sẽ phát triển khác nhau. Các PUFA được cho là cải thiện tế bào miễn dịch đường ruột đáp ứng với vi khuẩn và các chất nước ngoài, làm cho bé ít có khả năng bị dị ứng.

Quả óc chó chứa vitamin B complex, hiện diện như folate, riboflavin, thiamin và nhiều hơn nữa. Đây là những dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ mang thai và thai nhi.

10. Hạt óc chó tốt cho người muốn giảm cân

30g quả óc chó chứa 2,5g chất béo omega-3, 4g protein và 2g chất xơ, đủ dưỡng chất và nhất là tạo ra cảm giác no. Muốn giảm cân thành công thì cảm giác no rất quan trọng, vì nó kìm hãm việc ăn uống không điều độ.

Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Béo phì Quốc tế, những người thừa cân khi áp dụng chế độ ăn uống theo phong cách Địa Trung Hải bao gồm quả óc chó thì đã có thể cải thiện cân nặng và giảm cân trong một thời gian dài hơn so với người theo chế độ ăn ít chất béo.    

11. Hạt óc chó tốt cho tinh trùng nam giới

Ăn khoảng 75g quả óc chó hàng ngày có thể cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng khả năng sinh sản. Các nhà nghiên cứu từ UCLA cho thấy rằng những người đàn ông ăn quả óc chó thật sự cải thiện sức sống, mật độ, sự vận động của tinh trùng.

Hạt óc chó có nguồn linolenic acid đặc biệt phong phú, một nguồn thực vật tự nhiên của omega-3, sẽ hỗ trợ tích cực cho đàn ông có vấn đề về khả năng sinh sản (theo công bố của nhà nghiên cứu Catherine Carpenter).                                                                      

12. Hạt óc chó giúp ngủ ngon

Các loại hạt dinh dưỡng đều có thể cải thiện giấc ngủ vì chúng chứa hormone melatonin. Muốn điều hòa để một giấc ngủ ngon. Hãy dùng hạt óc chó vào buổi tối hoặc ăn nhẹ trước khi đi ngủ để bạn có thể có giấc ngủ ngon, dễ ngủ, ngủ sâu, không mộng mị.


13. Hạt óc chó tốt cho làn da

Description: Description: http://www.vipfood.vn/image/data/Ngan_ngua_lao_hoa_bang_thuc_pham_3_jpg2.jpg

Hạt óc chó rất giàu vitamin B và chất chống oxy hóa, giúp làn da khỏi tác hại của gốc tự do và ngăn ngừa nếp nhăn cùng dấu hiệu lão hóa. Vì vậy, để có làn da sáng, nhất là khi vào giai đoạn lớn tuổi thì hãy chọn lựa hạt óc chó hoặc nhiều hạt dinh dưỡng khác, cùng trái cây tươi, rau quả để làn da của bạn luôn sáng đẹp theo thời gian.

Quả óc chó rất tốt cho da và cơ thể. Nhiều thương hiệu trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc tóc, dầu gội đầu đã sử dụng chiết xuất từ hạt óc chó và tinh dầu óc chó để giữ cho mái tóc khỏe mạnh và làm cho làn da sáng bóng.

Những người có da khô nên thử áp dụng dầu óc chó thường xuyên. Dầu óc chó giúp giữ cho làn da được dưỡng ẩm. Nó nuôi dưỡng da từ bên trong, tăng cường sự phát triển của các tế bào khỏe mạnh và rạng rỡ.

                                                         

14. Hạt óc chó cho một cuộc sống khỏe mạnh

Các nhà khoa học phát hiện ra rằng khi ăn những hạt giống, hạt dinh dưỡng ăn có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và ung thư . Ăn vài hạt óc chó giàu polyphenol ba lần một tuần là một bí quyết đơn giản cho một cuộc sống khỏe mạnh.                                                       

15. Hạt óc chó có lợi cho hệ miễn dịch

Quả óc chó có số lượng cao chất chống oxy hóa, thathelp giữ cho hệ thống miễn dịch của bạn khỏe mạnh và ngăn chặn sự khởi đầu của mầm bệnh. Chú trọng đến các hạt dinh dưỡng thêm vào chế độ ăn uống của bạn và gia đình mỗi ngày để cả nhà được khỏe mạnh, vui tươi.

Nhưng đáng chú ý nhất, axit ellegic quang hóa giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch bằng cách ngăn chặn các tế bào ung thư sinh sản.                                                            

Description: Description: http://www.vipfood.vn/image/data/etye.png

Vipfood.vn đảm bảo nhập 100% hạt óc chó Mỹ

Hiện nay, có nhiều loại óc chó có nguồn gốc từ Trung Quốc. Điều này, khách hàng khó có thể phân biệt được hạt óc chó Trung Quốc và hạt óc chó Mỹ.

Có rất nhiều loài cây óc chó, óc chó màu đen và óc chó màu trắng. Hạt óc chó trắng phổ biến nhất tại Mỹ, có vỏ mỏng hơn, có thể dễ dàng tách vỏ lấy hạt. Các quả óc chó màu đen có vỏ dày hơn, hương vị đặc biệt cay hơn nhiều. Các quả óc chó màu trắng có hương vị ngọt ngào hơn và không dễ tìm thấy trên thị trường đúng chất lượng hàng Mỹ.

Thận trọng với nhiều mặt hàng hạt óc chó đang có bán trên thị trường Việt Nam. Để an tâm về chất lượng hạt óc chó đã được kiểm duyệt tại Mỹ thì quý khách nên chọn nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu.

Về điều này, Vipfood.vn nhập 100% hạt óc chó Mỹ, có giấy tờ chứng nhận xuất xứ từ Mỹ và đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Quý khách tại Việt Nam hoàn toàn an tâm về chất lượng khi sử dụng hạt óc chó Mỹ thông qua nhà cung cấp Vipfood.vn.

HOTLINE TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG: 090 68 090 86.

                                                                       

Nguồn gốc hạt óc chó

Cây óc chó đã được trồng từ hàng ngàn năm qua, có nhiều nguồn gốc khác nhau. Quả óc chó Anh có nguồn gốc từ Ấn Độ và các khu vực xung quanh biển Caspian, do đó nó được gọi là óc chó Ba Tư. Trong thế kỷ thứ 4, người La Mã cổ đại khám phá giá trị dưỡng chất đặc biệt của nó và đã đưa quả óc chó vào nhiều nước châu Âu.

Trong suốt chiều dài lịch sử, cây óc chó đã được quý trọng vì nó không chỉ có tuổi thọ hơn vài lần so với con người nhưng công dụng phong phú của nó bao gồm thực phẩm, thuốc men, gỗ, thuốc nhuộm và tinh dầu thắp sáng thay đèn. Người ta cho rằng những quả óc chó trồng ở Bắc Mỹ đã đạt được biệt danh "quả óc chó Anh" kể từ khi họ được giới thiệu vào thị trường Mỹ thông qua tàu buôn Anh.
Quả óc chó màu đen và quả óc chó màu trắng có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, đặc biệt tại hung lũng Mississippi và khu vực Appalachian. Nó giữ vai trò quan trọng trong chế độ ăn và lối sống của người Mỹ da đỏ bản địa và những người định cư thuộc địa sớm.
Hiện nay, Trung Quốc sản xuất thương mại lớn nhất về quả óc chó trên thế giới với khoảng 360.000 tấn mỗi năm. Hoa Kỳ là thứ hai, với khoảng 294.000 tấn. Tại Mỹ, khoảng 90% quả óc chó được trồng ở California. Đặc biệt là vùng San Joaquin và Sacramento là nơi sản xuất lượng quả óc chó kết hợp hàng năm của Iran và Thổ Nhĩ Kỳ là xấp xỉ nhau, tương tự như Hoa Kỳ và Ukraine  cùng Romania là nước tiếp theo xếp hạng về tổng sản lượng quả óc chó.

Tại Việt Nam, Vipfood.vn chỉ nhập 100% hạt óc chó Mỹ, nơi được kiểm duyệt nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm, ngoài ra không nhập hàng từ các nơi khác.

                                           

Một số cách dùng quả óc chó:

– Quả óc chó ăn liền dùng kìm kẹp quả óc chó sau đó ăn phần nhân, phần vẩy ở giữa bỏ, có thể dùng óc chó làm bánh, làm nhân sôcôla, ép lấy dầu, dùng với sữa tươi, ngon hơn khi bỏ óc chó vào lò vi sóng với nhiệt độ nhẹ rồi lấy ra bóc ăn, sẽ có vị thơm và bùi hơn.

– Cho quả óc chó vào hấp lửa to trong vòng 8 phút, lấy ra cho vào nước lạnh ngâm 3 phút, sau đó lại vớt ra, đập vỡ từng hạt, như vậ ta có thể lấy được những nhân quả hạt hoàn chỉnh. Tiếp đến đem nhân cho vào nước sôi ngâm 4 phút, sau đó chỉ cần dùng tay vê nhẹ, lớp màng ngoài sẽ bong ra ngay.

– Khi ăn quả óc chó nếu tìm không ra vật để đập vỏ cứng ở ngoài, ta có thể dùng tuốc nơ vít đặt vào chỗ lõm vào của quả óc chó, rồi xoay một cái, vỏ lập tức sẽ vỡ ra.

Chế biến hạt óc chó như thế nào tốt nhất?

Hạt óc chó là hạt đa năng trong chế biến, thêm vào món salad hoặc làm cho một lớp phủ cho thịt gia cầm và cá, hoặc làm nước sốt kem hoặc sử dụng nó trong các món ăn ngọt ngào chè, sinh tố…

·         Thêm 2, 3 hạt óc chó cùng với chuối và sữa chua cho ly sinh tố lành mạnh.

·         Nghiền hạt óc chó thành bột làm bánh nướng, pha trộn cùng với tỏi, muối, nước cốt chanh, dầu ô liu và một chút ớt.

·         Làm món salad bằng cách trộn hạt óc chó, táo thái hạt lựu, ớt chuông vàng đỏ và hành lá.

·         Một bữa ăn ngon với cá ngừ, bơ, cần tây, quả táo và hạt óc chó cùng nước cốt chanh tươi.

·         Hỗn hợp sinh tố thế giới hạt gồm hạt óc chó, yến mạch, hạnh nhân… 

Tùy sự sáng tạo của bạn mà hãy thể hiện những món ăn, thức uống bắt mắt và đầy giá trị dinh dưỡng cho mình và người thân. Tất cả tùy sự chọn lựa chế độ ăn uống phù hợp và lành mạnh vì hầu hết các hạt đều chứa những dưỡng chất tuyệt vời của đất trời.

Hạt dinh dưỡng thiên nhiên cực kỳ tốt cho sức khỏe. Vipfood.vn hân hạnh cung cấp hạt dinh dưỡng chất lượng Mỹ cho bạn và người thân tại Việt Nam.                                                     

Description: Description: http://cdn.sheknows.com/articles/crave/walnut_heart.jpgLàm thế nào để chọn và lưu trữ quả óc chó chất lượng?

Hạt óc chó có nét đẹp vương giả. Hạt nhân óc chó bao gồm hai thùy gập ghềnh trông giống như những cánh bướm màu trắng và được bao phủ bởi một làn da mỏng màu nâu, bóng sáng.

Quả óc chó có ba kích cỡ khác nhau - nhỏ, vừa và lớn. Khi mua quả óc chó, chọn quả nặng tay. Vỏ không bị nứt hoặc bị nhuộm màu vì có thể là dấu hiệu nấm mốc, điều này không an toàn để tiêu thụ.

Với hạt óc chó đã được lấy ra từ quả óc chó phải được đảm bảo rằng các thùng chứa hạt óc chó đã được đăng ký bảo hiểm và chất lượng sản phẩm, đồng thời giấy tờ chứng nhận xuất xứ. Đến Vipfood.vn để mua được chất lượng hạt óc chó Mỹ 100%.


Do hàm lượng chất béo không bão hòa đa cao, hạt óc chó rất dễ hư hỏng và cần lưu trữ trong môi trường đặc biệt, giữ trong hộp kín, khô ráo, tránh gió nắng, đặt trong kho lạnh, tủ lạnh, có thể bảo quản trong sáu tháng đến 1 năm.

 

Hướng dẫn làm món bánh mỳ quả óc chó và chà là

 

1. Nguyên liệu cho món bánh mỳ quả óc chó và chà là.

 

·        – 175g quả chà là thái nhỏ                                   

·        – 1 Tbsp bơ

·        – 60g quả óc chó thái nhỏ                                    

·        – 1 Tsp tinh chất vani

·        – 185g bột mì                                                       

·        – ½ Tsp muối

·        – 1 Tsp baking soda                                             

·        – ½ Tsp bột quế

·        – 150g  đường nâu                                              

·         – 180ml nước sôi 

2. Cách làm bánh mỳ quả óc chó và chà là.

Bước 1:

– Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ C

– Lấy một bát vừa, cho quả chà là thái nhỏ vào cùng với baking soda và nước sôi rồi khuấy đều

Bước 2:

– Lấy tô đánh trứng ra, cho đường nâu, bơ, trứng và tinh chất vani vào rồi đánh đều.

Bước 3:

– Cho bột mì, bột quế và muối vào đánh cùng.

– Sau đó, bạn cho quả óc chó và hỗn hợp quả chà là với nước sôi vào đánh cùng đến khi tất cả nguyên liệu quyện hết với nhau nhé.

Bước 4:

– Bạn lấy khuôn nướng bánh mì ra, phủ 1 ít bột mì vào nếu là khuôn sắt, hoặc bạn có thể dùng hộp giấy khuôn giống bánh mì nếu không có khuôn sắt nhé. Với công thức này, bạn cần 2 khuôn nhé

Bước 5

– Cho hỗn hợp vào từng khuôn rồi dùng phới dàn phẳng ra nhé, bạn cho hỗn hợp bằng 2/3 độ cao của khay nhé, vì bánh còn nở ra nữa mà.

Bước 6:

– Nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 40-45 phút. Bạn chọc que tăm vào bánh nếu lấy ra thấy tăm khô thì bánh đã được rồi nhé.

– Đợi bánh nguội khoảng 10 phút rồi cắt ra ăn nhé!

Vậy là món bánh bánh mỳ quả óc chó và chà là đã hoàn thành. Chúc các bạn làm thành công !

                                                                        
Nguồn:

·         Hình ảnh Vipfood.vn sử dụng nguồn trên internet.

·         Theo hướng dẫn y tế cộng đồng của Đại học Harvard.

·         Thông tin từ tạp chí báo phì quốc tế (IJO).

·         Theo nhà nghiên cứu Catherine Carpenter.

·         Theo nghiên cứu của khoa sinh hóa và vi sinh tại Trường Đại học Y Marshall ở Tây Virginia.

·         Nghiên cứu mới từ Đại học Scranton ở Pennsylvania

 

>>QUAY LẠI TRANG CHỦ

 

 

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: