Tác dụng của hạt hạnh nhân đối với bà bầu và thai nhi

Viết bởi: admin Được xuất bản: Tin Tức Dinh Dưỡng Ngày tạo: 2017-10-10 Hits: 175

Bên cạnh hạt óc chó thì hạnh nhân cũng là một loại hạt có chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng đối với sức khỏe của bà bầu cũng như sự phát triển của thai nhi.

 

Hạnh nhân chứa một số dưỡng chất thiết yếu quan trọng cho sự phát triển lành mạnh của em bé. Bổ sung hạt hạnh nhân trong quá trình mang thai là quan trọng. Hạt có chứa chất béo, chất dinh dưỡng, vitamin và calo cần thiết cho phụ nữ mang thai, cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong quá trình mang thai

 

Có những suy đoán về việc ăn hạt hạnh nhân nhập khẩu trong thời kỳ mang thai vì dị ứng thức ăn có thể xảy ra. Không có lý do tại sao bạn không nên bao gồm hạnh nhân trong chế độ ăn kiêng hàng ngày của bạn nếu bạn khỏe mạnh và cơ thể bạn phản ứng bình thường với các loại hạt trong thực phẩm.

 

Trừ khi bạn dị ứng một cách đặc biệt, hạnh nhân là một lựa chọn tuyệt vời để tiêu thụ trong khi mang thai. Hạnh nhân được xem là một bữa ăn lành mạnh cho các bữa ăn phụ trong ngày của bà bầu. Ngoài việc ăn sống, hạnh nhân cũng có thể được kết hợp để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, giúp bữa ăn của các mẹ trở nên đa dạng hơn.

 

Hạnh nhân không những ngon, mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết để mang thai khỏe mạnh. Dưới đây là một số lợi ích được liệt kê để bạn biết:

 

 

1. Protein

 

Hàm lượng protein cao trong quả hạnh giúp phát triển cơ bắp khỏe mạnh trong em bé đang phát triển của bạn. Protein cũng rất quan trọng đối với các mẹ nó là nguồn bổ sung năng lượng cho cơ thể các mẹ trong giai đoạn thai kỳ. Nó cũng giúp ích cho cân nặng khi sinh của bạn.

 

2. Chất xơ

 

Hàm lượng chất xơ trong hạnh nhân giúp tiêu hóa dễ dàng và điều tiết ruột. Điều này giúp bà bầu giảm tình trạng táo bón khi mang thai. Đó là khuyến cáo để ăn đủ chất xơ trong thời kỳ mang thai , và hạnh nhân là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cùng.

 

3. Vitamin E

 

Hàm lượng vitamin E trong hạnh nhân giúp tạo ra mộ làn da khỏe mạnh cho bé. Nó cũng giúp chăm sóc làn da của các bà mẹ.

 

4. Canxi

 

Hàm lượng canxi cao trong hạnh nhân làm giảm nguy cơ cao huyết áp và tiền sản giật trong khi mang thai. Canxi là cần thiết để tạo răng và xương chắc khỏe cho bé.

 

5. Mangan

 

Mangan giúp điều chỉnh cân nặng khỏe mạnh ở cả mẹ và con. Nó cũng giúp trong việc hình thành xương khỏe mạnh và khỏe mạnh.

 

6. Riboflavin

 

Riboflavin có trong hạnh nhân giúp phát triển nhận thức của em bé. Số lượng riboflavin tốt cũng tạo ra mức năng lượng đầy đủ.

 

7. Magiê

 

Magnesium đảm bảo sự hình thành và chức năng thích hợp của hệ thống thần kinh trung ương ở bé. Nó cũng giúp bạn vận động ruột thường xuyên.

 

8. Folate

 

Folate hoặc Vitamin B9 có trong quả hạnh là rất quan trọng cho sự hình thành lành mạnh của não và hệ thống thần kinh trung ương ở trẻ. Folate cũng giúp bảo vệ em bé đang phát triển của bạn khỏi các khiếm khuyết ống thần kinh trong giai đoạn phát triển của thai.

 

Quý khách có nhu cầu mua hạt hạnh nhân Mỹ vui lòng liên hệ Hotline 0906809086 để được tư vấn và đặt hàng.

 

Tags: