TRÁI OLIU KALAMATA KHÔNG HẠT NGÂM 2.6KG - HY LẠP

TRÁI OLIU KALAMATA KHÔNG HẠT NGÂM 2.6KG - HY LẠP
: 1792 Mã sản phẩm: 677
Tình trạng: 98
1.100.000
Số lượng: Thêm vào giỏ

TRÁI OLIU KALAMATA KHÔNG HẠT NGÂM 2.6KG - HY LẠP

Quả Oliu tên tiếng anh là Olives có lịch sử rất lâu đời tại vùng Địa Trung Hải cách đây khoảng khoảng 8.000 năm. Oliu được coi là biểu tượng của vinh quang và hoà bình, sức mạnh và sự tinh khiết. Hiện nay có rất nhiều loại oliu, từ màu đen, nâu và xanh với nhiều phương thức khác nhau như : quả tươi, đóng hộp, oliu đen ngâm, dầu oliu, oliu kalamata ngâm và một số loại khác.

trái oliu

Giá trị dinh dưỡng từ quả oliu đã được chứng minh, oliu được đánh giá cao về nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, rất tốt cho sức khoẻ. Oliu cần được xử lý đặc biệt để giảm vị đắng, sau đó mới có thể sử dụng được. Mỗi loại oliu đều được xử lý theo từng vùng trồng nhưng vẫn đảm bảo được hương vị đặc trưng của chúng. Sau đây là những công dụng của trái oliu.

Làm đẹp:

Hàm lượng vitamin E, chất béo và chất chống oxy hóa của trái oliu rất tốt trong việc nuôi dưỡng và dưỡng ẩm cho da, bảo vệ da khỏi tác hại của những tia cực tím giúp chống lão hóa và ung thư da. Ngoài ra các chất này còn giúp cho mái tóc của bạn trở nên óng mượt và chắc khỏe hơn.

Phòng chống ung thư:

Quả oliu có tác dụng phòng ngừa các bệnh ung thư một cách tự nhiên bằng việc hạn chế tổn thương do các tế bào gốc tự do gây ra. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng lượng vitamin E của trái oliu là loại dưỡng chất giúp vô hiệu hóa các tế bào gốc tự do trong mô mỡ, ngăn chặn tình trạng mất cân bằng oxy hóa mãn tính và chứng viêm mãn tính. Đây đều là những nguyên nhân có thể gây ra bệnh ung thư, chính vì vậy mà việc sử dụng oliu trong thực đơn của bạn sẽ giúp bạn giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh ung thư ruột kết.

Giảm cân:

Quả ôliu rất giàu một loại chất béo bão hòa đặc biệt đó là MCT, loại chất béo này có cơ chế chuyển hóa khác biệt hơn so với các chất béo bão hòa khác. Trong khi các chất béo khác được cơ thể tích trữ dưới dạng mỡ để làm năng lượng thì chất béo bão hòa MCT không những không tích tụ thành mỡ mà còn đẩy nhanh tốc độ đốt cháy mỡ thừa và tiêu hao năng lượng do đó giúp chúng ta giảm cân hiệu quả. Dù có cơ chế chuyển hóa gần giống tinh bột, nhưng MCT không làm tăng mức đường huyết như tinh bột. Ngoài ra, những người ăn nhiều ôliu còn có xu hướng dung nạp tổng lượng calorie ít hơn so bình thường.

oliu ngâm không hạt

Tốt cho sức khỏe tim mạch:

Chất béo không bão hòa đơn của trái oliu có tác dụng làm giảm lượng cholesterol xấu khỏi cơ thể, giảm huyết áp và nguy cơ xơ vữa động mạch. Bên cạnh đó các chất chống oxy hóa của oliu còn giúp ngăn chặn quá trình các gốc tự do gây oxy hóa cholesterol nhờ đó bảo vệ cho tim mạch luôn được khỏe mạnh.

Tốt cho đôi mắt:

Chỉ cần bạn sử dụng một chén ôliu là đã cung cấp cho cơ thể10% hàm lượng vitamin A được khuyên dùng mỗi ngày. Đây là dưỡng chất cần thiết để có một đôi mắt khỏe mạnh và cải thiện tầm nhìn ban đêm. Vitamin A cũng giúp ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp, thoái hóa điểm vàng và các bệnh về mắt liên quan đến tuổi tác.

Kiểm soát tình trạng dị ứng:

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng chất chiết xuất từ ôliu có tác dụng tương tự như thuốc chống dị ứng giúp kiểm soát các bệnh dị ứng. Chính vì vậy mọi người nên thêm ôliu vào thực độ ăn uống của mình để có thể chống dị ứng. Bên cạnh đó, ôliu còn giúp cải thiện tuần hoàn máu và hô hấp, có tác dụng làm tăng lưu lượng máu trong cơ thể và giảm ảnh hưởng của bệnh hen suyễn.

Hướng dẫn sử dụng: ăn trực tiếp hoặc chế biến tùy thích.

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

Sản phẩm Olives kalamata không hạt ngâm được nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc bởi Vipfood.vn

Khối lượng : 2.6Kg/hộp có tem phụ dán trên bao bì sản phẩm, hạn sử dụng, số AN TOÀN THỰC PHẨM của bộ y tế Việt Nam kiểm nghiệm.

 

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: