NHÂN HẠT PHỈ KHÔNG VỎ

NHÂN HẠT PHỈ KHÔNG VỎ
: 2905 Mã sản phẩm: 014
Tình trạng: 95
880.000
Số lượng: Thêm vào giỏ

NHÂN HẠT PHỈ KHÔNG VỎ

Hạt quả phỉ chứa nhiều chất béo không bão hòa giúp người sử dụng có đủ dưỡng chất giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Trong hạt quả phỉ còn chứa nhiều vitamin, ma-giê, kali, canxi, sắt… giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể nên có thể sử dụng thường xuyên, nhất là trong các bữa ăn nhẹ hay bữa ăn thay thế trong ngày. VipFood.vn hân hạnh cung cấp hạt quả phỉ nhập khẩu với chất lượng đặc biệt đến thực khách thủ đô và cả nước.

Hạt phỉ không chỉ được biết đến là loại hạt thơm ngon, hấp dẫn mà còn là loại hạt chứa nhiều dinh dưỡng có công dụng tốt đối với sức khỏe mọi người.

Hạt phỉ hay còn gọi là Witch hazel là loại hạt có chứa tanin, chất chống oxy hóa mạnh mẽ, flavonoid, có tác dụng giải quyết những vấn đề về da như : giảm sưng, trầy xước, điều trị các vết thương nhỏ, … Hiện nay, y học cũng sử dụng nó là biện pháp để hỗ trợ giảm đau nhức cơ bắp.

Quả phỉ có hình dạng gần giống với hạt dẻ, với vỏ ngoài cứng, nhân bên trong trắng tròn, béo ngậy và rất thơm. Trong hạt phỉ có thành phần dinh dưỡng phong phú, cùng lượng phốt pho, canxi, sắt và các loại vitamin cao hơn những loại quả cứng khác.

Vipfood.vn thu thập được những lợi ích đặc biệt từ hạt phỉ đối với sức khỏe và Vipfood.vn cũng là nhà cung cấp hạt phỉ Thổ Nhĩ Kỳ 100% tại thị trường Việt Nam, vì sức khỏe của cộng đồng người Việt, Vipfood.vn cam kết nói không với hàng Trung Quốc. . Hãy điểm qua một số tác dụng của hạt Phỉ với sức khỏe sau đây nhé!

1. Tốt cho tim mạch

- Hạt Phỉ là hạt rất giàu chất béo lành mạnh, với chất béo không bão hòa chiếm 56g/100g hạt Phỉ. Đây là một chất rất tốt cho tim mạch. Nếu như tiêu thụ hạt Phỉ hoặc bột hạt Phỉ mỗi ngày có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và trầm cảm (theo USDA).

- Bên cạnh đó vitamin E là một vitamin tan trong chất béo quan trọng và chất chống oxy hóa có thể giúp giảm nguy cơ bệnh tim.

2. Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư

- Đối với những loại hạt là một nguồn đặc biệt giàu chất chống oxy hóa, mà nhất là hạt Phỉ. Cùng với hợp chất thực vật bảo vệ như axit phenolic, hàm lượng vitamin E, flavanol và mangan phong phú – chính là thành phần của một loại enzyme chống oxy hóa, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư

3. Tốt cho cơ bắp

- Những khoáng chất magiê cũng khá nhiều trong hạt Phỉ, nó có tác dụng rất quan trọng trong việc điều hòa lượng canxi ra vào các tế bào của cơ thể. Với lượng canxi bổ sung tùy vào thời điểm thích hợp mà nó sẽ giúp tránh căng cơ, co thắt, đau nhức hay mệt mỏi. Chính thế mà, lượng magiê càng cao thì cơ bắp càng khỏe mạnh.

4. Giảm lão hóa da

- Trong 100g hạt Phỉ chứa 16mg vitamin E. Cơ thể cần được cung cấp vitamin E hàng ngày sẽ giúp da khỏi tác hại của tia cực tím, giúp giảm thiểu tổn thương nguy hiểm như ung thư da hay lão hóa sớm. Các chị em phụ nữ có thể sử dụng hạt Phỉ để chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe của mình tốt hơn mỗi ngày.

5. Tốt cho xương

- Cùng với sức mạnh của magiê và mangan trong hạt Phỉ tác động đến sự phát triển và mật độ xương. Trẻ nhỏ thường cần được bổ sung dưỡng chất này để đảm bảo hệ xương chắc chắn và phát triển chiều cao. Đối với phụ nữ sau mãn kinh thường thiếu mangan, nếu như tận dụng được dưỡng chất đặc biệt từ hạt Phỉ sẽ hỗ trợ gia tăng mật độ xương, làm giảm nguy cơ bị loãng xương sớm.

- Mangan cũng là tham gia vào việc hình thành xương và chuyển hóa carbohydrate. Ngoài ra nó cũng có thể hoạt động như chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ màng tế bào khỏi các gốc tự do có hại.

tac-dung-cua-hat-phi-2

6. Tốt cho hệ thần kinh

- Hạt Phỉ là một loại hạt nhập khẩu rất giàu vitamin B6, vô cùng cần thiết cho việc tạo ra myelin, giúp tăng tốc độ và hiệu quả các xung điện, làm hệ thần kinh hoạt động tốt hơn.

7. Hỗ trợ tiêu hóa, nhuận tràng

- Trong 100g hạt phỉ có 10,4g chất xơ, cùng với lượng chất xơ như vậy thì hỗ trợ hiệu quả nhuận tràng, làm giảm cholesterol, giúp ngăn ngừa táo bón và tiêu hóa tốt. Trung bình cứ một người mỗi ngày cần 30g chất xơ để thúc đẩy hệ thống tiêu hóa trong cơ thể làm việc tốt nhất cho sức khỏe con người (theo khuyến cáo từ Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ).

Nếu như khéo léo sử dụng hạt Phỉ hoặc bột hạt Phỉ trong chế độ ăn uống của bạn sẽ giúp giảm cân hiệu quả, kiểm soát cân nặng tốt, bên cạnh đó còn giúp kiểm soát lượng đường trong máu. Hãy sử dụng hạt Phỉ và bột hạt Phỉ thường xuyên trong bữa ăn hằng ngày để có một sức khỏe tốt và làm việc hiệu quả nhé!

Cách sử dụng hạt phỉ

Bạn tách bóc lớp vỏ cứng ở ngoài bằng công cụ bóc vỏ. Nếu như mua loại bóc sẵn thì bỏ qua bước này.

- Sau đó cho một nhúm nhân đã bóc vỏ vào một khăn sạch và chà đi chà lại trên bề mặt cứng. Lớp màng của hạt sẽ bong ra và bạn có thể ăn ngay. Hay thậm chí ăn ngay không cần bóc lớp màng.

- Bạn cũng có thể nướng qua phần nhân ở nhiệt độ 300 độ F sau đó cho vào bánh để quay trong lò vi sóng

Cách bảo quản hạt phỉ

Để cho những hạt phỉ chưa ăn trong túi đóng kín, và để vào ngăn mát (có thể bảo quản được trong vòng 6 tháng). Nếu như để trong ngăn đá có thể giữ được trong 12 tháng.

Hạt phỉ hiện nay được bán ở dạng đã rang chín nhưng các nhà khoa học khuyến cáo rằng ăn sống hạt này để có công dụng tốt nhất đối với cơ thể.

Nguồn:

· Hình ảnh Vipfood.vn sử dụng nguồn trên internet.

· Theo hướng dẫn y tế cộng đồng của Đại học Harvard.

· Thông tin từ tạp chí béo phì quốc tế (IJO).

· Theo nhà nghiên cứu Catherine Carpenter.

· Theo nghiên cứu của khoa sinh hóa và vi sinh tại Trường Đại học Y Marshall ở Tây Virginia.

· Nghiên cứu mới từ Đại học Scranton ở Pennsylvania.

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn:Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: